Sau khi công bố trang phục dân tộc “Cafe phin sữa đá” sẽ đồng hành cùng đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019, nhiều fan cảm thấy thất vọng với phiên bản mới của bộ National Costume này. Tuy nhiên, khán giả quốc tế lại dành nhiều lời khen vì độ ấn tượng của nó.

Trang phục dân tộc của Hoàng Thùy xuất hiện trên báo Mỹ: Cafe phin chiến thắng cực kỳ hợp lý ảnh 0Mới đây, thiết kế trang phục dân tộc “Cafe phin sữa đá” của Hoàng Thùy bất ngờ được 1 tờ báo lớn của Mỹ – Fox New đưa tin. Theo đó, người đẹp Thanh Hóa được giới thiệu là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đến từ Việt Nam, cô nàng sẽ trình diễn 1 mẫu trang phục dân tộc được thiết kế vô cùng công phu.

Thiết kế trang phục dân tộc “Cafe phin sữa đá” của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy được tờ báo lớn của Mỹ – Fox New đưa tin. Thiết kế trang phục dân tộc “Cafe phin sữa đá” của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy được tờ báo lớn của Mỹ – Fox New đưa tin.

Fox New chia sẻ với độc giả quốc tế khá chi tiết về ý nghĩa văn hóa của bộ trang phục dân tộc mà Hoàng Thùy mang đến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2019. Tờ báo Mỹ cho biết “Cafe phin sữa đá” là một loại thức uống rất phổ biến ở Việt Nam.

Tờ báo lớn của Mỹ chia sẻ khá chi tiết về trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy. Tờ báo lớn của Mỹ chia sẻ khá chi tiết về trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy.

Trang phục dân tộc của Hoàng Thùy xuất hiện trên báo Mỹ: Cafe phin chiến thắng cực kỳ hợp lý ảnh 3Bộ trang phục được tạo ra bởi nhà thiết kế Trần Nguyễn Minh Đức, nổi bật với bộ jumpsuit lấp lánh có hàng nghìn chi tiết được đính cườm tỉ mỉ. Đặc biệt các phụ kiện đi kèm như chiếc muỗng lớn, phin cà phê đội đầu xuất hiện vô cùng ấn tượng.

Trang tin tức nổi tiếng này cũng thuật lại lời của á hậu Hoàng Thùy rằng: “1 cốc cà phê phin với sữa đặc là thức uống yêu thích của nhiều bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất với trang phục này tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay”.

Fox New cũng thông tin về thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H’Hen Niê cùng National Costume “Bánh mì”. Fox New cũng thông tin về thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H’Hen Niê cùng National Costume “Bánh mì”.

Trang phục dân tộc của Hoàng Thùy xuất hiện trên báo Mỹ: Cafe phin chiến thắng cực kỳ hợp lý ảnh 5Tờ báo lớn của Mỹ cũng không quên nhắc lại sự kiện lịch sử đối với nhan sắc Việt: “Năm 2018, người đẹp đại diện Việt Nam – H’Hen Niê mặc trang phục lấy cảm hứng từ thực phẩm – “Bánh mì” và cô đã xuất sắc đạt thành thích Top 5 Miss Universe”.

Thông tin về National Costume “Cafe phin sữa đá” xuất hiện trên báo Mỹ phần nào đã giúp đại diện Việt Nam – Hoàng Thùy tạo được hiệu ứng nổi bật với khán giả nước này trước thềm diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.