Trước những lời lẽ cay đắng của anti-fan, mới đây, hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn lên tiếng đáp trả bằng 1 vlog vô cùng thú vị. Trong video chia sẻ với khán giả hâm mộ, người đẹp mạnh mẽ đề cập đến những lần bị anti-fan “cà khịa”. Bên cạnh những bình luận chê bai nhan sắc cô nàng như chuyển giới, kiểu mặt đơ, một màu, phẫu thuật thẩm mỹ, Minh Tú không ngại nhắc đến việc không ít lần bị gọi là Miss hậu trường, hoa hậu chợ búa vì thẳng tính đáp trả anti-fan.

Minh Tú không bận tâm khi bị chê bai là “Miss hậu trường” vì danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 được trao bên ngoài sân khấu chung kết Miss Supranational 2018. Cô nàng cũng đáp trả những bình luận cho rằng phải lên bìa tạp chí lớn mới được gọi là siêu mẫu: “Lên thêm bìa tạp chí cũng sống 1 ngày 24 tiếng chứ không thể nào thành 25 tiếng”.

Minh Tú “hùng biện” trước những sóng gió đến từ anti-fan khiến người hâm mộ thích thú.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 0Với sự văn minh và tôn trọng quyền tự do ngôn luận, Minh Tú không trách móc hay “chửi bới” mà chỉ thể hiện quan điểm vững vàng của cô nàng bằng dẫn chứng cụ thể. Khơi lại những bình luận, chỉ ra sự thiếu tôn trọng người khác của anti-fan, Minh Tú khẳng định “không có lửa  sao có khói”. Người đẹp làm rõ quan điểm nếu anti-fan đưa đến những bình luận mang tính chất góp ý, cô nàng luôn xem trọng và sẵn sàng lắng nghe để bản thân ngày một tốt hơn nhưng nếu là những bình luận “cà khịa”, cố ý dìm và vô căn cứ thì cô nàng không màn.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 1Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 2

Diện áo thun giản dị, Khánh Vân vẫn đẹp tươi tắn. Diện áo thun giản dị, Khánh Vân vẫn đẹp tươi tắn.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 4

Khoe góc nghiêng gương mặt xinh đẹp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cuốn hút bằng vẻ ngoài sang trọng và gợi cảm. Khoe góc nghiêng gương mặt xinh đẹp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cuốn hút bằng vẻ ngoài sang trọng và gợi cảm.
Miss World Vietnam - Lương Thùy Linh diện váy lụa 2 dây để lộ đôi vai trần quyến rũ. Miss World Vietnam - Lương Thùy Linh diện váy lụa 2 dây để lộ đôi vai trần quyến rũ.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 7

Á hậu Tường San tự tin với layout make-up ngọt ngào. Á hậu Tường San tự tin với layout make-up ngọt ngào.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 9

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh diện váy dài phong cách đi biển. Hoa hậu Trái đất Phương Khánh diện váy dài phong cách đi biển.
Á hậu Kiều Loan diện style đơn giản đi ngắm biển cùng bạn. Á hậu Kiều Loan diện style đơn giản đi ngắm biển cùng bạn.
H'Hen Niê diện style quý cô công sở, thả dáng điệu đà. H'Hen Niê diện style quý cô công sở, thả dáng điệu đà.

Minh Tú đáp trả anti-fan chê Miss hậu trường: Lên bìa tạp chí cũng sống 24 tiếng 1 ngày ảnh 13Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.