Trong tập 5 vừa được lên sóng vào tối qua của PRODUCE X 101, màn loại trừ đầu tiên đã diễn ra với 60 anh chàng thực tập sinh được tiếp tục với cuộc thi. Thế nhưng, netizen đã lập tức khơi mào một cuộc tranh cãi: Liệu Kim Mingyu có xứng đáng đạt hạng 2?

Kim Mingyu đạt hạng 2 trong tập 5 của PRODUCE X 101. Kim Mingyu đạt hạng 2 trong tập 5 của PRODUCE X 101.

Kim Mingyu là một thực tập sinh sở hữu ngoại hình sáng sân khấu cùng nét thu hút vô cùng đặc biệt. Tuy vậy, anh chàng còn tương đối yếu kém trong mảng kỹ năng so với mặt bằng chung của PRODUCE X 101. Sau tiết mục “The 7th Sense” ở vòng “Group Battle”, Mingyu nhận về bão tranh cãi vì khả năng nhảy quá yếu. Nhiều người còn gọi Kim Mingyu là “bất tài” vì kỹ năng yếu của mình.

Fancam của Kim Mingyu trong màn trình diễn “The 7th Sense” - NCT U.

Mingyu cũng là một thực tập sinh nhận được hạng X trong màn đánh giá đầu tiên. Anh chàng cũng chỉ vươn lên hạng F để có cơ hội trình diễn ca khúc chủ đề của PRODUCE X 101. Ngay trong tuần đầu tiên, Mingyu đã giành hạng 1 với ngoại hình xuất sắc. Thế nhưng phần trình diễn không tốt đã khiến anh chàng lỡ mất ngôi vị cao nhất trong tập phát sóng tối qua.

Ngoại hình xuất sắc của Kim Mingyu. Ngoại hình xuất sắc của Kim Mingyu.
Kim Mingyu đã từng giành hạng Nhất đầu tiên của PRODUCE X 101. Kim Mingyu đã từng giành hạng Nhất đầu tiên của PRODUCE X 101.
Thế nhưng Kim Mingyu ngậm ngùi nhận hạng 2 và bị netizen gọi tên “bất tài”. Thế nhưng Kim Mingyu ngậm ngùi nhận hạng 2 và bị netizen gọi tên “bất tài”.

Mingyu còn cả một hành trình dài phía trước để cố gắng hoàn thiện những kỹ năng của bản thân. Hãy debut vào đêm Chung kết trong sự công nhận của tất cả mọi người Mingyu nhé!