Trong phần thi Trang phục dân tộc vừa diễn ra tại Miss Grand International 2019, Kiều Loan có những bước đi uyển chuyển toát lên tinh thần của “Huyền đăng hội”. Tuy nhiên, cũng vì đi sau đại diện Venezuela nên áp lực là điều không thể tránh khỏi. Trong khi Kiều Loan đang sải bước, khán giả vẫn liên tục hò hét tên đại diện của nước chủ nhà.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui sau khi hoàn thành phần thi của mình, Kiều Loan gửi lời trấn an và xin lỗi khán giả Việt, cô cũng thừa nhận rằng: “Đi sau Venezuela, Loan đã lường trước rồi”. Dòng chia sẻ trạng thái này càng khiến những người yêu mến Loan trân trọng tinh thần cầu tiến, học hỏi của cô gái 19 tuổi đang lặn lội chinh chiến ở bên kia nửa vòng Trái đất.

Kiều Loan gửi lời xin lỗi đến fan Việt không đáng có tại phần thi National Costume. Kiều Loan gửi lời xin lỗi đến fan Việt không đáng có tại phần thi National Costume.
Kiều Loan chia sẻ về việc hiệu ứng đèn phát sáng không phát huy hết tối đa. Kiều Loan chia sẻ về việc hiệu ứng đèn phát sáng không phát huy hết tối đa.
… chính là do thời gian diễn vào sáng sớm nên mới ít hiệu ứng như ban đầu. … chính là do thời gian diễn vào sáng sớm nên mới ít hiệu ứng như ban đầu.

Đứng trước ý kiến việc “Huyền đăng hội” lên đèn chưa phát huy hết công suất, Kiều Loan chia sẻ: “Là Loan định đợi gọi tên nước xong sẽ bật đèn tà mà không ngờ sáng sớm nên đèn mới ít hiệu ứng”. Thứ nhất, do múi giờ tại thời điểm diễn ra National Costume ở Venezuela là vào buổi trưa sáng nên hiệu ứng sân khấu không phát huy hết hiệu ứng phát sáng lấp lánh.

Chưa kể sự cố xảy ra vô cùng đáng tiếc cho Kiều Loan khi quá trình vận chuyển “Huyền đăng hội” đã bị đứt dây đèn và cô phải tự tay nối ngay cả khi tập duyệt chương trình. Chính sự nỗ lực vì màu cờ sắc áo nên Kiều Loan không hề nhận được phản ứng ngược từ dư luận mà càng khiến mọi người cảm phục tinh thần thi đấu của “Nữ hoàng tạo nét”.

Phần trình diễn trang phục dân tộc của Kiều Loan

Thực tế, việc đi sau một quá vật “5000 máu” như Venezuela luôn luôn là mối lo ngại của tất cả các mỹ nhân khác trên thế giới. Điều thiệt thòi cho Kiều Loan đó chính là phải đi sau nước chủ nhà - một cường quốc cuồng hoa hậu của thế giới.

Cụ thể, trong đêm diễn mặc dù Venezuela đã đi vào phía cánh gà, trên sân khấu là phần thể hiện của Kiều Loan nhưng những ánh đèn flash, băng rôn, khẩu hiệu vẫn hò hét đại diện nước chủ nhà. Điều này vô tình tạo ra bài toán tâm lý nhất định cho các thí sinh, đồng thời cũng khiến khán giả xét nét về việc đảm bảo tính công bằng, văn minh ở một quốc gia có an ninh trật tự đáng báo động như Venezuela.

Khán giả vẫn liên tục hò hét tên đại diện Venezuela trong khi Kiều Loan đang trình diễn. Khán giả vẫn liên tục hò hét tên đại diện Venezuela trong khi Kiều Loan đang trình diễn.

Kiều Loan là một cô gái thông minh và có chiến thuật. Trước ngày lên đường chinh chiến, cô cũng nắm chắc thông tin sẽ phải diễn sau Venezuela trên tất cả mọi phần thi. Đây cũng chính là lí do vì sao tại phần thi bikini Loan phải - bắt  buộc - nên tạo sự khác biệt với những tiểu tiết như tóc đuôi ngựa, mắt mèo, vắt chéo áo tắm để tạo điểm khác biệt.

Như vậy, từ nay đến chung kết sắp diễn ra Kiều Loan cũng phải xác định và chuẩn bị tinh thần xuất hiện sau Venezuela ở phần thi quan trọng cực kì quan trọng là đêm chung kết. Hãy ủng hộ cho cô gái 19 tuổi hoàn thành tốt sứ mệnh chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2019.