Sau thời gian di chuyển kéo dài hơn 40 tiếng, cuối cùng á hậu Kiều Loan đã đáp máy bay an toàn đến Venezuela. Ngược lại với những lo lắng của người hâm mộ về tình hình sức khỏe của đại diện Việt Nam sau chuyến bay, Kiều Loan xuất hiện vô cùng rạng rỡ và đầy tự tin tại khu vực hậu trường của cuộc thi.

Trong thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện đầu tiên của các thí sinh Miss Grand International 2019, đại diện Việt Nam thoải mái giao lưu với người đẹp các nước. Chủ động bắt chuyện, đại diện đến từ Thái Lan - Coco Arayha Suparurk đã gửi lời chào và hỏi thăm tình hình sức khỏe của Kiều Loan. Á hậu tươi cười và đáp lễ đầy thân thiện.

Kiều Loan gặp gỡ và giao lưu với thí sinh tại khu vực hậu trường.

Bay 40 tiếng đến Venezuela, Kiều Loan tươi tắn ghi điểm mạnh ngày chào sân Miss Grand International ảnh 0

Hình ảnh mới nhất của Kiều Loan trong thiết kế đầm đỏ sang trọng cùng với quốc kỳ trên tay khiến người hâm mộ tại quê nhà vô cùng tự hào. Mặc dù trải qua một hành trình dài di chuyển từ Việt Nam sang Venezuela với 150 ký hành lý nhưng đại diện Việt Nam vẫn không tỏ vẻ mệt mỏi.

Với nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ lời nói, biểu cảm và thần thái, đại diện Việt Nam - Kiều Loan đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2019.

Kiều Loan thần thái đọ sắc cùng dàn người đẹp trong shoot hình đầu tiên.

Bay 40 tiếng đến Venezuela, Kiều Loan tươi tắn ghi điểm mạnh ngày chào sân Miss Grand International ảnh 1Cùng đón chờ những màn tỏa sáng tiếp theo của á hậu tại cuộc thi. Cập nhật và theo dõi hành trình dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của Kiều Loan tại SAOstar.