Với tính cách thân thiện và cởi mở, đại diện Việt Nam - Kiều Loan nhanh chóng hòa nhập với dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019. Trong buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tếNawat Itsaragrisil, á hậu Kiều Loan xuất hiện nổi bật ở vị trí hàng ghế đầu.

Không uổng công 2 tháng luyện tập chăm chỉ với thầy Anjo Santos, Kiều Loan tạo dáng ngồi chuẩn hoa hậu. Người đẹp tập trung và thoải mái lắng nghe những chia sẻ mới nhất về cuộc thi từ chủ tịch cuộc thi.

Kiều Loan ngồi hàng đầu, đọ sắc đối thủ với Thái Lan, thân thiết chủ tịch Miss Grand Int ảnh 0

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong thái chuyên nghiệp, đại diện Việt Nam còn tạo sức hút bởi thần thái không hề thua kém các “đối thủ”. Là thí sinh duy nhất diện bộ với họa tiết tinh tế, thanh lịch, độc đáo, Kiều Loan nổi bật giữa dàn mỹ nhân tham gia đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2019.

Kiều Loan và 3 đại diện đến từ Thái Lan, Myanmar và Ấn Độ khá thân thiết tại cuộc thi. Kiều Loan và 3 đại diện đến từ Thái Lan, Myanmar và Ấn Độ khá thân thiết tại cuộc thi.

Kiều Loan ngồi hàng đầu, đọ sắc đối thủ với Thái Lan, thân thiết chủ tịch Miss Grand Int ảnh 2Kiều Loan ngồi hàng đầu, đọ sắc đối thủ với Thái Lan, thân thiết chủ tịch Miss Grand Int ảnh 3Có thể thấy, đại diện Việt Nam rất khéo léo khi liên tục biến mình trở nên nổi bật tại cuộc thi. Người đẹp chủ động trong mọi hoàn cảnh, từ chọn vị trí ngồi đến vị trí chụp ảnh.

Với tinh thần quyết tâm và không ngừng tạo cho bản thân cơ hội để tỏa sáng, Kiều Loan được người hâm mộ tích cực ủng hộ và đặt kỳ vọng sẽ tạo thêm kỳ tích mới cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay.

Kiều Loan ngồi hàng đầu, đọ sắc đối thủ với Thái Lan, thân thiết chủ tịch Miss Grand Int ảnh 4Hiện tại đại diện nhan sắc các nước đang trên đường đến với Venezuela để chuẩn bị cho sự kiện họp báo công bố cuộc thi vào vài ngày tới.