Hương Giang đẹp rạng rỡ, tự hào khoe nút vàng YouTube sau nhiều ngày đợi mong. Mang đến những sản phẩm âm nhạc đầu tư chất lượng, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không chỉ nhận được lượt theo dõi “khủng” trên Instagram mà còn đạt được cột mốc hơn 1 triệu subscribe tại kênh YouTube. Thành quả này chứng minh cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hoa hậu - ca sĩ Hương Giang trong quá trình phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Hương Giang tự hào khoe thành tích nút vàng YouTube và nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan, bạn bè. Hương Giang tự hào khoe thành tích nút vàng YouTube và nhận được nhiều lời chúc mừng từ fan, bạn bè.

Chúc mừng Hương Giang giật Nút vàng, fan cứng đáng yêu nhất đích thị là Hoa hậu Chuyển giới 2007 ảnh 1Chia sẻ dấu ấn đặc biệt lên trang cá nhân, người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 - Tanyarat Jirapatpakon. Theo đó, cựu hoa hậu chuyển giới đến từ Thái Lan không chỉ ngưỡng mộ mà còn tự nhận mình là “fan cứng 100%” của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh. Hầu hết những bài báo và sản phẩm âm nhạc của Hương Giang đều được cô nàng chia sẻ lại trên trang cá nhân với nội dung tiếng Việt khiến fan thích thú.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 - Tanyarat Jirapatpakon. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 - Tanyarat Jirapatpakon.
Cô nàng bày tỏ tình cảm đặc biệt cho Hương Giang: “Tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi là fan của Giang. Giang xinh đẹp và tốt bụng. Giang là số 1 trong tim tôi. Tôi đích thị là fan cứng của cô ấy”. Cô nàng bày tỏ tình cảm đặc biệt cho Hương Giang: “Tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi là fan của Giang. Giang xinh đẹp và tốt bụng. Giang là số 1 trong tim tôi. Tôi đích thị là fan cứng của cô ấy”.
Mỹ nhân Thái chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Hương Giang để các fan cùng thưởng thức khi ở nhà tránh dịch. Mỹ nhân Thái chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Hương Giang để các fan cùng thưởng thức khi ở nhà tránh dịch.
Cô nàng thích thú khi Hương Giang đọ sắc với các mỹ nhân đình đám của xứ sở chùa Vàng. Cô nàng thích thú khi Hương Giang đọ sắc với các mỹ nhân đình đám của xứ sở chùa Vàng.
Một sản phẩm âm nhạc của Hương Giang trong phim Sắc đẹp dối trá cũng được mỹ nhân Thái này chia sẻ. Một sản phẩm âm nhạc của Hương Giang trong phim Sắc đẹp dối trá cũng được mỹ nhân Thái này chia sẻ.
Trong dịp gặp gỡ kỷ niệm 15 năm Miss International Queen, cựu hoa hậu chuyển giới quốc tế đến từ Thái Lan không ngần ngại bày tỏ sự quý mến dành cho Hương Giang. Trong dịp gặp gỡ kỷ niệm 15 năm Miss International Queen, cựu hoa hậu chuyển giới quốc tế đến từ Thái Lan không ngần ngại bày tỏ sự quý mến dành cho Hương Giang.
Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài hoa cùng kiểu tóc và phong cách trang điểm cổ điển. Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài hoa cùng kiểu tóc và phong cách trang điểm cổ điển.

Khánh Vân chia sẻ video hậu trường vui nhộn trước khi khoe bộ ảnh chính thức.

Á hậu Tường San xinh xắn với style make-up ngọt ngào. Á hậu Tường San xinh xắn với style make-up ngọt ngào.
Á hậu Mâu Thủy hút mắt fan với phong cách trang điểm sắc sảo. Á hậu Mâu Thủy hút mắt fan với phong cách trang điểm sắc sảo.
Miss Earth Phương Khánh cho biết những ngày nghỉ tránh dịch cô nàng chỉ ăn và ngủ. Đôi lúc, bản thân không được chỉn chu may sao có “thợ chụp ảnh xịn” nên được mấy khoảnh khắc xinh xắn. Miss Earth Phương Khánh cho biết những ngày nghỉ tránh dịch cô nàng chỉ ăn và ngủ. Đôi lúc, bản thân không được chỉn chu may sao có “thợ chụp ảnh xịn” nên được mấy khoảnh khắc xinh xắn.
Á hậu Kim Duyên thực hiện thử thách của H'Hen Niê, tự tay vào bếp chế biến bữa ăn thịnh soạn. Á hậu Kim Duyên thực hiện thử thách của H'Hen Niê, tự tay vào bếp chế biến bữa ăn thịnh soạn.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.