Trong tập 7 series thực tế Road To Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã có chuyến quay lại quê hương Thanh Hóa của mình trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, tìm lại nguồn năng lượng mới nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

Rời xa hình ảnh á hậu lộng lẫy trong những bộ trang phục dạ hội, tạm gác lại vai trò người mẫu lạnh lùng trên sàn diễn, trở về mảnh đất Thanh Hóa, cô gái xứ Thanh được sống trong tình yêu thương của làng quê nghèo với những hình ảnh núi đồi thân thuộc và những bữa cơm gia đình đầm ấm.

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 0

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 1

Chuyến trở về quê hương trước ngày lên đường chinh chiến quốc tế của Hoàng Thùy với niềm hi vọng sẽ có tiếp thêm nhiều năng lượng mới. Chuyến trở về quê hương trước ngày lên đường chinh chiến quốc tế của Hoàng Thùy với niềm hi vọng sẽ có tiếp thêm nhiều năng lượng mới.

Hình ảnh cây dâm bụt trong vườn nhà Thùy là một điểm đặc biệt khiến khán giả rất tò mò và thích thú. Ngay lập tức những fan trung thành của thánh ca dao tục ngữ liền nhớ đến câu nói: “Đừng bao giờ như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì?”. Phải chăng cội nguồn của câu nói kinh điển này xuất phát từ cây hoa dâm bụt trong nhà Thùy?

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 3

Với hình ảnh hoa dâm bụt gắn liền với thương hiệu của cô gái xứ Thanh, khi nhìn lại vườn hoa dâm bụt trước ngõ cô còn hài hước ví von chế lại ca dao tục ngữ: “Có hồng mà không có thơm nên cơm cháo gì”. Có lẽ đây là chi tiết để lại nhiều suy nghĩ nhất sau khi theo chân Hoàng Thùy về quê hương Thanh Hóa.

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 4

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 5

Với niềm đam mê thiết kế và yêu thời trang chảy trong người khi bắt gặp lại hình ảnh hoa dâm bụt Hoàng Thùy đã tự tay thiết kế bộ trang phục dân tộc kết hợp giữa lá chuối và cài hoa dâm bụt đỏ rực. Cô còn “bonus” thêm màn catwalk “siêu đỉnh”.

Cài đầu bông hoa dâm bụt khi trổ tài catwalk khiến khán giả vô cùng phấn khích. Cài đầu bông hoa dâm bụt khi trổ tài catwalk khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 7Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 8Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 9Cài hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm, Hoàng Thùy catwalk vui nhộn với trang phục dân tộc tự chế ảnh 10

Tập 7 Road to Miss Universe Vietnam 2019

Với chiến binh mang trong mình tinh thần quyết chiến cao như Hoàng Thùy khán giả vẫn luôn mong cô sẽ tự tin, bản lĩnh trên hành trình sắp tới - hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2019.