Càng gần tới ngày lên đường thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy lại càng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Á hậu vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn để đem đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019 một nguồn năng lượng mới và tích cực.

Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 0Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 1Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 2

Mới đây Hoàng Thùy đã có dịp về quê. Tại đây, Hoàng Thùy đã có dịp ghé về thăm gia đình, họ hàng, làng xóm cũng như thắp hương để cầu mong sắp tới sẽ đạt được thành tích cao.

Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 3Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 4Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 5Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 6

Trên trang cá nhân của Hoàng Thùy cũng đã chia sẻ loạt ảnh diện áo dài nền nã. Cô hóa thân thành một người con gái nền nã, e thẹn như chính bộ trang phục truyền thống của Việt Nam mà cô đang diện trên người.

Hoàng Thùy diện áo dài đẹp nền nã, liệu có mang bộ ưng ý nhất diện tại Miss Universe 2019? ảnh 7

Là một người đẹp biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, mặc dù diện áo dài thế nhưng Hoàng Thùy vẫn thu hút nhiều ánh nhìn. Dù diện trên mình phong cách nào, từ quý cô gợi cảm hay một người đẹp thanh lịch cho đến 1 người phụ nữ mang phong cách truyền thống, Hoàng Thùy cũng chứng minh cho mọi người thấy đích thị là một đối thủ đáng gườm trên đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh.

Sắp tới đây, Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ để chinh chiến tại Miss Universe 2019. Hãy cùng ủng hộ tinh thần của cô gái kiên cường nhé!