Trước khi lên đường sang Thái Lan chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, Hoài Sa đã kịp có mặt tại nhà riêng của Hương Giang để lắng nghe chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ Miss International Queen 2018. Cả 2 người đẹp chuyển giới khoe nhan sắc xinh tươi và rạng rỡ trong bữa ăn tối thân mật.

Hoài Sa từng thổ lộ sự ngưỡng mộ đối với Hương Giang và xem Miss International Queen 2018 là động lực để quyết tâm tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hương Giang gặp mặt truyền may mắn cho Hoài Sa lập kỳ tích tại Miss International Queen 2020 ảnh 0Hương Giang gặp mặt truyền may mắn cho Hoài Sa lập kỳ tích tại Miss International Queen 2020 ảnh 1

Năm 2018, sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang mang bản quyền Miss International Queen về Việt Nam và tổ chức cuộc thi The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ nhằm tìm kiếm đại diện tham gia đấu trường quốc tế. Kết quả Top 3 xuất sắc nhất thuộc về Đỗ Nhật Hà – Phương Vy và Hoài Sa.

Hương Giang là một trong những ban giám khảo trong Chinh phục hoàn mỹ 2018. Hương Giang là một trong những ban giám khảo trong Chinh phục hoàn mỹ 2018.
Chứng kiến quá trình nỗ lực để tiến bộ của Hoài Sa trước khi nhận cơ hội tham dự Miss International Queen 2020. Chứng kiến quá trình nỗ lực để tiến bộ của Hoài Sa trước khi nhận cơ hội tham dự Miss International Queen 2020.

Sau khi Phương Vy lên tiếng thông báo không dự thi quốc tế, Hương Giang đã xác nhận cơ hội tham gia Miss International Queen 2020 sẽ thuộc về Hoài Sa. Với kinh nghiệm tranh tài tại Miss Beauty 2015 và đăng quang trở thành hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, cùng với hành trình tỏa sáng để đoạt danh hiệu Á quân 2 của Chinh phục hoàn mỹ 2018, Hoài Sa được Hương Giang kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao khi tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.

Hương Giang gặp mặt truyền may mắn cho Hoài Sa lập kỳ tích tại Miss International Queen 2020 ảnh 4Hương Giang gặp mặt truyền may mắn cho Hoài Sa lập kỳ tích tại Miss International Queen 2020 ảnh 5Hương Giang gặp mặt truyền may mắn cho Hoài Sa lập kỳ tích tại Miss International Queen 2020 ảnh 6Được nhận những chia sẻ kinh nghiệm và đúc kết quý báu từ Hương Giang sau hành trình tỏa sáng của người đẹp tại Miss International Queen 2018, Hoài Sa cảm thấy vui mừng và hy vọng may mắn sẽ đến với cô trên chặng đường chinh chiến sắp tới.