Sau khi đăng tải ảnh em gái lên Instagram “gây bão” với fan sắc đẹp, H'Hen Niê tiếp tục khoe hình cháu gái xinh rạng rỡ. Trong những ngày nghỉ tránh dịch tại quê nhà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 liên tục cập nhật những hoạt động thú vị để chia sẻ với người hâm mộ.

Với kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp học được trong quá trình thi Miss Universe, H'Hen Niê tự tin biến hóa nhan sắc cô cháu gái từ mặt mộc tự nhiên trở nên thu hút với layout make-up sang trọng. Người đẹp Ê Đê còn cho biết đây là cô cháu gái giống mình nhất có chiều cao lẫn body và sở hữu chiếc cằm nhọn, thon gọn hơn cả mình.

Nhan sắc biến đổi của cháu gái H'Hen Niê sau khi được trang điểm. Nhan sắc biến đổi của cháu gái H'Hen Niê sau khi được trang điểm.

HHen Niê tự hào khoe cháu gái lớp 11 chuẩn hoa hậu: Cao, body đẹp, cằm nhọn hơn cả cô Hen ảnh 1

Kiều Loan liên tục biến hóa trong nhiều phong cách thời trang và make-up ấn tượng. Trưởng thành sau cuộc thi Miss World Vietnam 2019 và đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Kiều Loan là người đẹp có hoạt động giải trí sôi nổi nhất trong Top 3. Cô nàng không chỉ thăng hạng về nhan sắc mà liên tục được nhắc đến với tài năng ca hát nổi trội như ca sĩ.

Á hậu Kiều Loan khoe góc mặt rạng rỡ cùng lối trang điểm sắc sảo ấn tượng.

HHen Niê tự hào khoe cháu gái lớp 11 chuẩn hoa hậu: Cao, body đẹp, cằm nhọn hơn cả cô Hen ảnh 2

Kiều Loan gây choáng với phong cách thời trang đậm chất cổ trang ma mị. Kiều Loan gây choáng với phong cách thời trang đậm chất cổ trang ma mị.

HHen Niê tự hào khoe cháu gái lớp 11 chuẩn hoa hậu: Cao, body đẹp, cằm nhọn hơn cả cô Hen ảnh 4HHen Niê tự hào khoe cháu gái lớp 11 chuẩn hoa hậu: Cao, body đẹp, cằm nhọn hơn cả cô Hen ảnh 5

Người đẹp Hoài Sa đảm đang vào bếp nấu ăn trong những ngày nghỉ tránh dịch tại nhà. Người đẹp Hoài Sa đảm đang vào bếp nấu ăn trong những ngày nghỉ tránh dịch tại nhà.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.