Vượt qua 2 đối thủ Cò và Vùng đất chín rồng được đánh giá là ngang tài ngang sức - Cafe phin sữa đá chính thức theo chân Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019. Tuy nhiên, với thành phẩm trình làng lần này fan tỏ ra tiếc nuối về hình ảnh ly cà phê ở phần thân áo bỗng dưng biến mất.

Việc lựa chọn Cafe phin sữa đá tôn vinh món thức uống nổi tiếng của người Việt Nam và đặc biệt cũng chính là thức uống sở trường của chủ nhân người mặc. Sau nhiều lần 'thay áo' cho đứa con tinh thần từ bản sktech cho tới thành phẩm gần như cuối cùng thì cha đẻ của Cafe phin sữa đá - Trần Nguyễn Minh Đức đã thay đổi nhiều chi tiết so với bản vẽ để ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh phù hợp với Hoàng Thùy.

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 0National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 1

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 2

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 3

Kể từ lúc bản vẽ xuất hiện trên trang chủ cuộc thi tìm kiếm trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 cho đến khi giành chiến thắng ở phần thi National Costume khán giả đã nhìn thấy 4 phiên bản cà phê hoàn toàn khác nhau. Nếu như trước đó phần lớn fan thích thú về hình ảnh ly cà phê khổng lồ bao quanh người mặc cùng họa tiết bắt mắt thì hiện tại được thay bằng bộ jumpsuit đính sequin lấp lánh, khoe trọn đường cong cơ thể.

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 4

Điểm nhấn khác của bộ trang phục là phin cafe và chiếc muỗng có kích thước lớn và hình ảnh chiếc ly cà phê khổng lồ ở phần thân của thiết kế đã biến mất. Những sợi dây gắn kết hạt thuỷ tinh miêu tả dòng chảy của phin cafe, cùng với việc lựa chọn giải pháp thay bằng bộ jumpsuit lấp lánh sẽ giúp Hoàng Thùy dễ dàng di chuyển ở trên sân khấu cũng như khoe được body của của á hậu sinh năm 1992. Nhưng đồng thời khán giả lại tỏ ra tiếc nuối khi cho rằng việc 'cải tạo' lần này không mang lại hiệu ứng sân khấu tốt và thậm chí sẽ làm giảm tính độc đáo vốn dĩ của hình ảnh ly cà phê mà họ được nhìn thấy ở trước đó. Được biết, Hoàng Thùy sẽ khởi hành sang Mỹ vào ngày 25 tháng 11 tới đây - việc xuất trận sớm để có tinh thần chủ động cho cuộc thi cũng đồng nghĩa với việc chỉnh sửa, trau chuốt lại càng hạn hẹp vì quỹ thời gian không cho phép.

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 5

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 6

National Costume cho Hoàng Thùy lộ diện, fan đồng loạt tiếc nuối: Hãy trả lại ly cà phê trước đây ảnh 7

Cộng đồng fan dậy sóng đòi lại hình ảnh ly cà phê mà họ đã nhìn thấy trước đó. Cộng đồng fan dậy sóng đòi lại hình ảnh ly cà phê mà họ đã nhìn thấy trước đó.

Việc lược bỏ phần tùng váy mô hình ly cafe tránh gây khó khăn cho Hoàng Thuỳ trong lúc catwalk khiến fan khá tiếc nuối. Tuy nhiên hi vọng với tinh thần chiến binh của mình cộng với sự chuẩn bị chu đáo Cafe phin sữa đá sẽ mang lại một làn gió mới tại đấu trường Miss Universe năm nay. Nối tiếp sự lộng lẫy, cầu kì của Nàng Mây - phát huy dấu ấn mạnh mẽ của Bánh Mỳ khán giả hi vọng 'Cafe phin sữa đá' sẽ làm nên chuyện ở hạng mục phần thi National Costume.