Mới đây, đại diện Việt Nam – Bùi Đình Hoài Sa đã công bố trang phục dân tộc được lấy cảm hứng hình tượng Bà Triệu mang đến cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020. Mẫu áo dài kết hợp cùng mấn đội đầu và nhiều chi tiết tạo điểm nhấn đặc biệt được xem là lựa chọn phù hợp với cả hình thể, vẻ đẹp của Hoài Sa lẫn ý nghĩa mang trang phục truyền thống Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Thiết kế lấy cảm hứng từ vị tướng của dân tộc Việt Nam – Bà Triệu. Đây là thiết kế được NTK Văn Thành Công dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Thiết kế lấy cảm hứng từ vị tướng của dân tộc Việt Nam – Bà Triệu. Đây là thiết kế được NTK Văn Thành Công dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.
Tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng đồng được cách điệu trên tà áo dài vừa toát lên vẻ uy nghiêm nhưng lại mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt. Tông màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng đồng được cách điệu trên tà áo dài vừa toát lên vẻ uy nghiêm nhưng lại mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt.
Hoài Sa đặt rất nhiều tâm huyết và kì vọng cho lần chinh chiến quốc tế lần này. Chính vì thế để phù hợp cho hình ảnh của Hoài Sa đầy mạnh mẽ và vượt qua những khó khăn nghịch cảnh của số mệnh. Đó là lí do những họa tiết quyền lực như Bà Triệu mặc áo giáp vàng, đi guốc ngà, cài trâm vàng, cưỡi voi được đưa vào một cách công phu. Hoài Sa đặt rất nhiều tâm huyết và kì vọng cho lần chinh chiến quốc tế lần này. Chính vì thế để phù hợp cho hình ảnh của Hoài Sa đầy mạnh mẽ và vượt qua những khó khăn nghịch cảnh của số mệnh. Đó là lí do những họa tiết quyền lực như Bà Triệu mặc áo giáp vàng, đi guốc ngà, cài trâm vàng, cưỡi voi được đưa vào một cách công phu.
Phần tà áo phía sau của mẫu thiết kế được đính kết họa tiết vô cùng tinh xảo. Phần tà áo phía sau của mẫu thiết kế được đính kết họa tiết vô cùng tinh xảo.

Thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ Bà Triệu nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả yêu mến Hoài Sa cũng như fan hâm mộ sắc đẹp. Bởi lẽ, sau mùa giải của Hương Giang và Đỗ Nhật Hà thì năm nay National Costume của đại diện Việt Nam sẽ quay lại với tà áo dài.

Ngoài nhà thiết kế Văn Thành Công, mấn vàng do Đỗ Vân Trí thực hiện, áo yếm Vàng và phụ kiện do Trần Quốc Dũng tạo tác. Ngoài nhà thiết kế Văn Thành Công, mấn vàng do Đỗ Vân Trí thực hiện, áo yếm Vàng và phụ kiện do Trần Quốc Dũng tạo tác.

Cận cảnh trang phục dân tộc Bà Triệu của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020 ảnh 5Cận cảnh trang phục dân tộc Bà Triệu của Hoài Sa tại Miss International Queen 2020 ảnh 6

Phần thi National Costume sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 28/2/2020. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Hoài Sa hoàn thành tốt phần thi phụ vô cùng quan trọng này. Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm thông tin mới nhất về cuộc thi Miss International Queen 2020.