Giải Trí

Hoa hậu Thùy Tiên gặp sự cố 'dở khóc dở cười' trong ngày đầu xuống phố

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tung tăng xuống phố, Hoa hậu Thùy Tiên hớ hênh dẫn tới những sự cố bất ngờ.

Sau khi trở về nước, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã vô cùng bận rộn với các hoạt động giao lưu, dự án cộng đồng. 

Không chỉ "mặn mà" trên sóng livestream, Thùy Tiên cũng khiến netizen "dở khóc dở cười" bởi những tình huống oái ăm. Mới đây nhất là khoảnh khắc hớ hênh của cô nàng khi tung tăng xuống phố với vương miện Miss Grand trị giá 12 tỷ đồng.

Theo đó một "camera chạy bằng cơm" đã bất ngờ bắt trọn khoảnh khắc nàng Hậu xuống phố với ê-kíp của mìn. Đáng chú ý, người này còn tóm trọn biểu cảm của Thùy Tiên khi gặp sự cố mở cửa nhầm ô tô của người khác.

Theo đó trong clip, Thuỳ Tiên đang mải mê trò chuyện cùng ê-kíp của mình, một bên tay thì làm thao tác mở cửa, cô liên tục ấn mạnh rất nhiều lần khi thấy cửa bị khoá. 

Biểu cảm của Thùy Tiên khi phát hiện nhầm xe ô tô

Ngay lúc đó, người trong ê-kíp phải nhắc nhở cô nàng rằng đây không phải xe của mình. Việc này khiến Thuỳ Tiên có biểu cảm giật mình, hoảng hốt trông cực kỳ hài hước. Khi bước ra xa, nàng hậu còn e ngại, lúng túng trước tình hình "dở khóc dở cười" mà bản thân gặp phải.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng được chứng kiến những khoảnh khắc mặn mà của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Trước đó biểu cảm khi ăn của nàng Hậu sau khi về đến TP HCM cũng khiến fan rần rần.

Cụ thể không hàng quán cao sang, cô nàng cùng ê-kíp của mình chọn một quán ăn bình dân tại TP HCM để dùng bữa tối sau khi vừa hạ cánh xuống sân bay. 

Khoảnh khắc xứng đáng bị "trừ điểm thanh lịch" của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Ngay sau đó, Thùy Tiên đã thưởng thức ngay và luôn chiếc bánh bông lan trứng muối của bố tặng, nổi bật nhất phải kể đến 1001 kiểu ăn uống của cô nàng. Quả không hổ danh là "vựa muối" mới của làng giải Việt mà! 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN