Xúc động trước bức ảnh ý nghĩa hoa hậu Khánh Vân cùng bố vẽ tặng y - bác sĩ Việt Nam

Hương BiĐăng lúc

Hoa hậu Khánh Vân và ba vẽ bức tranh “Những trái tim dũng cảm” nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Cảm động trước câu chuyện có thật của nữ bác sĩ Hồng Hạnh cùng với các chiến sĩ quả cảm đang ngày đêm chung tay thực hiện những công việc thầm lặng nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, như một lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y - bác sĩ, Hoa hậu Khánh Vân cùng ba của mình khiến fan xúc động khi vẽ nên bức tranh mang tên gọi "Những trái tim yêu thương".

Không chỉ là một món quà động viên tinh thần cho các chiến sĩ áo trắng mà bức tranh với tên gọi "Những trái tim yêu thương" cũng chính là tâm huyết, là tiếng lòng mà Khánh Vân và ba phải mất 5 ngày để thực hiện bao gồm việc lên ý tưởng, vẽ phác thảo và vẽ màu. 

Chia sẻ về hành động mang tính cổ vũ, động viên tinh thần đầy nhân văn sâu sắc này, Khánh Vân chia sẻ: "Chị Hồng Hạnh và rất nhiều người khác đang ngày đêm làm những công việc thầm lặng vì cộng đồng, xã hội. Mọi người hy sinh thời gian riêng, cùng chung tay thực hiện nhiệm vụ khó khăn mà không phải ai cũng dám làm".

Ngoài thông điệp truyền cảm hứng tích cực, khán giả lại tỏ ra vô cùng thích thú và đã mắt với tài năng vẽ tranh của Miss Universe Vietnam 2019. Bên cạnh hành trang đồng hành cùng với các tổ chức, dự án bảo vệ xâm hại tình dục trẻ em, hi vọng hành động thiết thực và ý nghĩa này sẽ giúp Khánh Vân thêm tự tin và lan rộng nguồn năng lượng tích cực đến với cuộc thi Miss Universe sắp tới. 

Điểm nhấn của bức tranh giàu thông điệp, nặng ý nghĩa chính là hình ảnh của Khánh Vân với tà áo dài trắng - đó cũng như một lời cảm ơn của cô đến với các y bác sĩ, chiến sĩ đã không quản ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid-19. Cuối cùng là hình ảnh người bà, người mẹ Việt Nam giữ vai trò “hậu phương” ủng hộ tiền tuyến chống dịch. 

Bao quát bức tranh là hình ảnh quả địa cầu tỏa sáng, hy vọng cả thế giới cùng chung tay, đoàn kết chiến thắng đại dịch. 

Hoa hậu Khánh Vân hy vọng bức tranh sẽ sớm được các mạnh thường quân quan tâm và ủng hộ, để cô có thể đóng góp cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. 

BÀI VIẾT

Hương Bi