Hoa Hậu & Người Đẹp

Hoa hậu Khánh Vân mở 'đại tiệc thời trang' ngay tại nhà: Giãn cách xã hội vẫn phải đẹp!

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vừa trở về nhà được 4 ngày, Khánh Vân đã khiến fan lác mắt với những set đồ, lay out sang chảnh.

Trở về gia đình nhỏ của mình sau khoảng thời gian dài xa cách, Khánh Vân cho biết đây là khoảng thời gian cô có được tinh thần thoải mái cũng như có nhiều cảm xúc mới để sắp sửa thực hiện những dự án tiếp theo.

Mới đây, Top 21 Miss Universe 2020 đã khiến fan 'Hoàn vũ' lác mắt bởi layout xịn xò, thần thái sắc lẹm khi diện trên mình bộ trang phục phom dáng jumpsuit ấn tượng. Lựa chọn lối trang điểm cá tính, tông màu nude quyến rũ, Khánh Vân đã liên tục bắn ảnh để có những shoot hình đậm tính thời trang gửi tới khán giả.

Điều đặc biệt chính là việc Khánh Vân đã biến nhà của mình thành studio để cô tự tin thả dáng. Tóc dài thẳng buông xõa, bông tai vàng ánh kim, túi xách hàng hiệu tất cả đã nâng tầm set đồ một cách hoàn hảo.

Nhiều fan dành tặng rất nhiều lời khen cho khả năng tự make-up và làm tóc của người đẹp sinh năm 1995. Có lẽ, những kinh nghiệm khi phải một mình "tự thân vận động" trong chuỗi ngày chinh chiến Miss Universe 2020 đã giúp cô tự tin thỏa sức thể hiện cá tính riêng.

Cùng chúc cho Khánh Vân luôn tự tin, nhiều năng lượng để trái tim yêu thương - ấm áp của cô lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN