Dàn phù dâu toàn hoa hậu trong đám cưới Thúy Vân: Khánh Vân - Khánh Ngân tưng bừng tiễn Micro Phạm về nhà chồng

Hương BiĐăng lúc

Dàn phù dâu của Á hậu Thúy Vân bao gồm những người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Khánh Ngân, Á hậu Thùy Dung.

Sau bao ngày chờ đợi, đám cưới siêu hot của á hậu Thúy Vân và ông xã Nhật Vũ cũng chính thức được tổ chức vô cùng long trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài cô dâu và chú rể, dàn phù dâu quy tụ những hoa hậu, á hậu nổi tiếng: Khánh Vân, Khánh Ngân, Thùy Dung cũng khiến fan đứng ngồi không yên.

Trước giây phút bước vào lễ đường nắm tay người bạn đời của mình, á hậu Thúy Vân khoe trọn những khoảnh khắc chia tay hội độc thân phía trong hậu trường cùng những biểu cảm đáng yêu. Không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc ngập tràn, Thúy Vân chọn kiểu tóc búi cao tươi cười rạng rỡ cùng "hội bạn thân" thân thiết.

Sự góp mặt của hoa hậu Khánh Vân càng chứng tỏ tình chị em thắm thiết, khi cách đây nửa năm họ từng góp mặt và để lại dấu ấn rất sâu đậm trong lòng khán giả tại hành trình Miss Universe Vietnam 2019. Hậu đăng quang, cả Thúy Vân và Khánh Vân vẫn duy trì mối quan hệ tốt và sẵn sàng góp mặt cùng nhau trong những ngày quan trọng. 

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến cặp đôi trai tài gái sắc Thúy Vân và Nhật Vũ. Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về đám cưới của Thúy Vân.

BÀI VIẾT

Hương Bi