Vừa qua, hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có chuyến thiện nguyện tại Tây Ninh và Long An, thuộc khuôn khổ chương trình “Tết yêu thương”. Với mong muốn được chia sẻ để người dân có một cái Tết ấm no, hạnh phúc, chương trình đề cao giá trị nhân văn, chương trình góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng.

Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 0

Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 1Tại Tây Ninh, hoa hậu Khánh Vân, á hậu Kim Duyên đã trao 120 phần quà gồm tiền mặt và quà Tết cho trẻ em nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em khiếm thị tại làng trẻ em Hòa Bình và Trung tâm nuôi dạy trẻ em khiếm thị. Đáp lại tình cảm của đoàn, các em khiếm thị đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ dành tặng cho Khánh Vân và Kim Duyên.

Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 2Cả hai người đẹp đã chấm điểm các tiết mục và trao giải thưởng cho những em có phần thể hiện vui tươi, nhiệt tình nhất. Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Duyên không chấm điểm dựa vào giọng hát hay, Duyên nghĩ rằng để tự tin đứng ở đó và hát là điều không phải ai cũng làm được. Ngày hôm nay, các em rất dễ thương, Duyên cảm nhận được sự gần gũi, yêu thương, hy vọng các em có thật nhiều sức khỏe trong năm mới, cũng như các nhà mạnh thường quân có thể đến đây giúp đỡ các em nhiều hơn”.

Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 3Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 4

Tiếp nối hành trình, “Tết yêu thương” đến với người dân tỉnh Long An, trao quà Tết cho người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn đã trao 280 phần quà tết với tổng trị giá khoảng 112 triệu đồng, trong đó xã Thạnh Lợi, huyện Bến Lức 80 phần; còn lại là xã Bình Hòa Nam huyện Đức Huệ. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm tiền mặt. Tham gia chuyến đi ngoài Hoa hậu Khánh Vân còn có Người đẹp Phạm Thị Anh Thư, Vũ Thị Hòa Liên, Lâm Thị Bích Tuyền, Đỗ Thị Minh Tâm, Đặng Thị Mỹ Khôi.

Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 5Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 6Rạng rỡ trao quà từ thiện, hoa hậu Khánh Vân bất ngờ bị giục lấy chồng để sớm sinh con ảnh 7

Lần đầu đến với người dân ở Long An nhưng Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô rất quý mến và hy vọng có dịp được trở lại đây. Hoa hậu Khánh Vân kể vui cô được các cụ “giục” nên lấy chồng vì năm nay đã 25 tuổi, các cụ lấy chồng từ lúc 18 nên Khánh Vân hiện tại đã “già”. Không những thế, các cụ còn hỏi: “Công ty con sao nhân viên ai cũng đẹp quá vậy” khi nhìn thấy các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Hoa hậu Khánh Vân “được” các cụ… hối lấy chồng, sớm sinh con.

Kết thúc chuyến thiện nguyện, các người đẹp cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình từ thiện vì cộng đồng, xã hội.