Hoa hậu Hương Giang 'bí mật' thực hiện dự án mới cho những em bé mắc bệnh ung thư

Phước XuyênĐăng lúc

Hương Giang cùng Nguyễn Oanh và Hương Ly xuất hiện trong dự án thiện nguyện san sẻ yêu thương cùng những em nhỏ mắc bệnh ung thư.

Sau thành công của những dự án “triệu view” đình đám, hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang kết nối với bạn bè đồng nghiệp là người mẫu Nguyễn OanhHương Ly trong một chương trình thiện nguyện mới có tên là “San sẻ yêu thương” nhằm mang đến những niềm vui cho các bé mắc bệnh ung thư.

San sẻ yêu thương - Viết tiếp ước mơ cùng các bé mắc bệnh ung thư.

Bằng những thước phim đơn giản mộc mạc nhưng vô cùng chân thành, Hoa hậu và hai người đẹp đã cùng nhau thực hiện một buổi photoshoot bên các em nhỏ với chủ đề “Viết tiếp ước mơ”, để các em được “tung bay” thỏa sức với mơ ước của mình. Bộ ảnh này cũng sẽ góp một phần vào việc kêu gọi và vận động quỹ cho dự án.

Là một trong số những người đẹp đồng hành cùng dự án, Hoa hậu Hương Giang bộc bạch: “Các em còn bé nhưng số phận đã vội đem đến cho các em căn bệnh Ung Thư quái ác, mỗi ngày đều phải thay máu ở bệnh viện! Khi được hỏi em ước mơ gì, em nói chỉ hy vọng có thể được lớn lên và trở thành người có ích cho xã hội như công an, hoạ sĩ, phi công …

Và thế là chúng tôi giúp các em thực hiện những ước mơ nhỏ nhoi ấy, dù ngày mai có ra sao. Ước mơ của các con sẽ là ước mơ của tất cả mọi người, hãy cố gắng các con nhé vì mọi người sẽ không từ bỏ ước mơ của mình”.

Thông điệp cùng việc làm ý nghĩa đã được Hương Giang lan tỏa đến cộng đồng, cùng chung tay giúp sức, hỗ trợ và san sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn, đặc biệt là những em nhỏ mắc bệnh ung thư.

BÀI VIẾT

Phước Xuyên

TIN TÀI TRỢ