Miss Universe 2018

Hoa hậu Hoàn vũ suýt 'hụt' vương miện gây tranh cãi vì không thích đồng hương Philippines đăng quang?

Ngọc TâmĐăng lúc

Nàng hoa hậu được fan Việt gọi là "Miss bánh pía" lo lắng có thêm 1 Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines sẽ làm tổn hại đến danh tiếng và hào quang của cô?

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach đã chia sẻ với một đài truyền hình Philipines về tin đồn cô không thích đàn em Catriona Gray giành chiến thắng tại Miss Universe 2018. MC đã hỏi nàng hoa hậu được fan Việt gọi là “Miss bánh pía” về việc Pia lo lắng có thêm 1 Hoa hậu Hoàn vũ người Philippines sẽ làm tổn hại đến danh tiếng và hào quang của cô.

Pia cho biết cô bị tổn thương bởi vì tin đồn này và hoàn toàn dành tình cảm ủng hộ đối với đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Pia buồn bã vì tin đồn về cô với đàn em Catriona Gray.

Mặc cho có bao Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang, Pia Wurtzbach vẫn để lại dấu ấn mạnh mẽ nhất vì màn trao nhầm vương miện tại chung kết Miss Universe 2015.

Chẳng ai có khoảnh khắc đăng quang như phim điện ảnh và “go viral” bằng Pia Wurtzbach.

Cô nàng cũng là người Philippines thứ 3 đăng quang Miss Universe 2018.

Khi được hỏi về tin đồn cô không ủng hộ thí sinh Philippines năm nay tham gia Miss Universe là Catriona Gray, Pia Wurtzbach cô bị tổn thương vì “Tôi không bao giờ muốn làm người khác cảm thấy bất hạnh“.

Pia còn chia sẻ thêm rằng cô luôn ủng hộ đồng hương Gray: “Tôi muốn cô ấy có được tình cảm mà tôi từng nhận từ người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc ở Philippines nếu cô ấy giành được vương miện“.

Catriona Gray là mỹ nhân chiến thắng Miss World Philippines 2015.

Cô nàng lọt vào Top 5 Miss World 2016 nhưng không thể mang về danh hiệu nào.

Tiếp tục giành chiến thắng tại Miss Universe Philippines 2018

… Catriona Gray được ủng hộ khi tham gia Miss Universe 2018, đối đầu cùng H'Hen Niê.

Liệu Catriona Gray có mang về chiếc vương miện danh giá cho Philippines, tiếp nối thành công của Pia Wurtzbach.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm