Thế giới sao

Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tiết lộ yêu mến H'Hen Niê vì tính cách chân thật

Trịnh Thu Thảo
Chia sẻ

Hoa hậu Dayana Mendoza vừa trở về Mỹ sau 5 ngày đồng hành cùng Miss Universe Vietnam.

Trong thời gian 5 ngày ở Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza có cơ hội tham quan nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang - nơi cô đăng quang cuộc thi cách đây 10 năm. Chuyến đi còn ý nghĩa hơn khi người đẹp Venezuela là một trong những vị giám khảo của đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017, góp phần tìm ra tân Hoa hậu truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Không chỉ thế, Dayana còn cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ngay sau đêm đăng quang, lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời cần được sẻ chia trong cuộc sống.

Hoa hậu Dayana Mendoza chia sẻ: “Việt Nam giống như ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi yêu mọi thứ ở đây, từ món ăn, cảnh vật cho đến con người. Tuyệt vời hơn nữa khi tôi cũng góp phần chọn ra tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người sẽ đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam đến đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Tôi rất ấn tượng với đại diện năm nay của Việt Nam”.

Không chỉ thế, chân dài sinh năm 1986 còn hào hứng kể về những món quà mà cô được tặng từ BTC. Đó là một chiếc áo dài trắng được thiết kế riêng cho Dayana. Đây chính là món quà mà Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành tặng khi cô quay trở lại dải đất hình chữ S tham dự lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức Miss Universe tại Việt Nam.

Hoa hậu Dayana Mendoza rất thích món quà này vì cô từng giành chiến thắng giải thưởng Người đẹp Áo dài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Với cô, áo dài có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong ký ức thanh xuân của mình.

Bên cạnh đó, Dayana còn được tặng một bộ ngọc trai xinh đẹp, cô tiết lộ sẽ để dành món quà này để đeo cho những sự kiện quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, người đẹp 32 tuổi cũng gửi lời khen đến tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê và hy vọng rằng chân dài Ê Đê sẽ gặt hái thành công tại Miss Universe 2018. 

Dayana Mendoza cũng bật mí H’Hen Niê là một trong những ứng viên mà cô yêu thích và ấn tượng tại cuộc thi năm nay bởi ngoại hình đặc biệt, tính cách chân thật, kỹ năng trình diễn tốt cũng như có sức truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đó là những tiêu chí quan trọng mà Hoa hậu Hoàn vũ đang tìm kiếm.

Miss Universe 2008 rạng rỡ chụp ảnh cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chia sẻ

Bài viết

Trịnh Thu Thảo

BÌNH LUẬN