Hoa Hậu H'Hen Niê 'bật mí' món quà tri ân người thân dịp Trung Thu

T.H Đăng lúc

Hoa hậu H'Hen Niê đã chọn Danisa phiên bản Trung Thu đặc biệt - thức quà biểu tượng của sự tri ân - để gửi gắm lời cảm ơn tới những người quan trọng trong cuộc đời mình một cách thật ý nghĩa. Còn bạn thì sao?

“Để có được ngày hôm nay, Hen luôn ghi nhớ, biết ơn và trân trọng sâu sắc người giúp đỡ mình những lúc khó khăn, người sẻ chia niềm vui và nỗi buồn, người tạo động lực cho Hen chinh phục những thử thách và gặt hái thành công.” Đó là những chia sẻ của hoa hậu H’Hen Niê khi tìm chọn phần quà Danisa phiên bản Trung Thu đặc biệt - thức quà biểu tượng của sự tri ân - để gửi gắm những cảm xúc biết ơn của mình đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nhìn lại suốt chặng đường đã qua, có thể nói rằng hành trình từ cô gái của buôn làng Tây Nguyên đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, rồi tiếp đó là Top 5 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H’Hen Niê không phải một hành trình đơn độc. Tại mỗi giai đoạn quan trọng của cuộc đời, cô đều nhận được sự ủng hộ, động viên từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để tự tin thực hiện ước mơ, chinh phục thử thách. 

Sự quan tâm của mọi người dành cho H’Hen càng thể hiện rõ ràng hơn qua quãng thời gian vừa qua. Nhiều kế hoạch, nhiều dự án của cô không đạt tiến độ như kỳ vọng trước đó. Nhưng chính nhờ sự sát cánh của mọi người, không ngừng động viên tinh thần lẫn hỗ trợ công việc khiến cô cảm thấy ấm áp, nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng tích cực. 

Chính vì vậy H’Hen đã chọn một cách thật ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng thành tới những người quan trọng trong cuộc đời mình. 

H'Hen Niê đã chọn Danisa làm thức bánh tri ân người thương quý trong dịp Trung thu này.

Lấy cảm hứng từ truyền thống tri ân của người Đan Mạch kết hợp văn hóa tặng quà thay lời nhắn gửi của người Việt, bộ quà tặng Trung thu phiên bản giới hạn Danisa lần đầu tiên ra mắt đã đánh trúng tâm tư của mọi người. Bộ quà được dày công thiết kế với 5 vị bánh quy bơ công thức Hoàng gia truyền thống Đan Mạch kết hợp cùng trà thơm Cầu Đất Farm được trân trọng đặt trong hộp  bao bì được thiết kế trang trọng như chứa đựng tấm chân tình đong đầy của người gửi.

Bánh Danisa phiên bản Trung thu đầy trang trọng, là thức quà ý nghĩa trong mùa trăng này

Trung thu không chỉ là dịp để trao gửi lời cảm ơn đến những người ta thương quý mà theo H’Hen Niê mà còn là thời điểm phù hợp để chúng ta nói lời tri ân đến những người đã góp phần mang đến sự an toàn và bình yên cho cả cộng đồng giữa mùa dịch. Đây cũng chính là động lực thôi thúc H’Hen Niê đồng hành cùng Danisa trong một dự án ý nghĩa tri ân các y bác sĩ. Với mỗi hộp quà được bán ra, khách hàng sẽ đồng hành cùng Danisa góp 20.000 đồng hỗ trợ trang thiết bị y tế và trao tặng những món quà tri ân tới đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện trọng điểm cả nước. Như vậy, không chỉ H’Hen hay mỗi chúng ta mà toàn thể y bác sĩ cũng sẽ đón một mùa trăng vẹn tròn đầy ý nghĩa của tình người.

Bộ quà tặng Trung thu Danisa phiên bản giới hạn đã chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 01/09/2020 và cửa hàng online tại: http://bit.ly/Danisa-qua-tang-trung-thu

 

 

 

 

BÀI VIẾT

T.H