Tối 23/6, Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định với sự tham gia của Top 30 thí sinh cuộc thi. Ngay từ sớm, thảm đỏ chương trình đã trở nên náo nhiệt bởi sự góp mặt của các khách mời gồm các hoa hậu, á hậu cùng loạt ca sĩ đình đám showbiz.

Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Chí Thiện là 2 MC kết nối chương trình thảm đỏ. Bằng sự duyên dáng và khả năng hoạt ngôn của mình, Thanh Tú và Chí Thiện đã khiến cho không khí trở nên rộn ràng như ngày hội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp với trang phục khoe vai trần gợi cảm. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp với trang phục khoe vai trần gợi cảm.
Nhan sắc gày càng chín muồi của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được sự đánh giá cao của khán giả. Nhan sắc gày càng chín muồi của Hoa hậu Việt Nam 2016 nhận được sự đánh giá cao của khán giả.
Á hậu Thanh Tú duyên dáng với vai trò MC thảm đỏ. Á hậu Thanh Tú duyên dáng với vai trò MC thảm đỏ.
Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ trong đêm Chung khảo phía Nam. Á hậu Thuỳ Dung rạng rỡ trong đêm Chung khảo phía Nam.
Hoa hậu Hà Kiều Anh quyền lực với đầm đen khoe nhan sắc trẻ trung dù đã đăng quang hơn 20 năm. Hoa hậu Hà Kiều Anh quyền lực với đầm đen khoe nhan sắc trẻ trung dù đã đăng quang hơn 20 năm.
Á hậu Diễm Trang nổi bật với áo dài đỏ. Á hậu Diễm Trang nổi bật với áo dài đỏ.
Á hậu Diễm Trang và Danh Tùng là MC chính của chương trình tối nay. Á hậu Diễm Trang và Danh Tùng là MC chính của chương trình tối nay.
Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ diện đầm đỏ quyến rũ. Á hậu Đại dương Diệu Thuỳ diện đầm đỏ quyến rũ.
Dàn người đẹp khoe sắc với trang phục lộng lẫy trong đêm Chung khảo phía Nam. Dàn người đẹp khoe sắc với trang phục lộng lẫy trong đêm Chung khảo phía Nam.
Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Chí Thiện là MC thảm đỏ của đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018. Á hậu Thanh Tú và ca sĩ Chí Thiện là MC thảm đỏ của đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thanh Tú và Thuỳ Dung có mặt từ sớm tại sự kiện quan trọng này. Thanh Tú và Thuỳ Dung có mặt từ sớm tại sự kiện quan trọng này.