Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế – Miss International Queen 2020 đã công bố hình ảnh dàn thí sinh tham gia cuộc thi được tổ chức vào cuối tháng 2 – đầu tháng 3 năm nay. Sẽ có 22 người đẹp chuyển giới cùng khoe sắc và tranh vương miện tại Pattaya, Thái Lan. Dù chỉ mới xem qua hình ảnh giới thiệu đầu tiên nhưng các fan đều công nhận Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm thứ 15 quy tụ hàng loạt ứng viên chất lượng, nhan sắc mỹ miều và đầy sức hút.

Bùi Đình Hoài Sa đến từ Việt Nam. Bùi Đình Hoài Sa đến từ Việt Nam.
Đại diện Thụy Điển – Vicky Trần. Đại diện Thụy Điển – Vicky Trần.
Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 – Dear Rita Princeton. Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2019 – Dear Rita Princeton.
Đại diện Venezuela sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút. Đại diện Venezuela sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, cuốn hút.
Hoài Sa được kỳ vọng sẽ tiếp tục kéo dài thành tích ấn tượng của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hoài Sa được kỳ vọng sẽ tiếp tục kéo dài thành tích ấn tượng của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.
Đại diện Thuỵ Điển – Vicky Trần cũng được người hâm mộ cuộc thi quan tâm và ủng hộ. Đại diện Thuỵ Điển – Vicky Trần cũng được người hâm mộ cuộc thi quan tâm và ủng hộ.

Các quốc gia có đại diện giữ thành tích ấn tượng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế như nước chủ nhà Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Brazil, Việt Nam tiếp tục lựa chọn ứng viên nổi bật, đầy tiềm năng. Á quân Chinh phục Hoàn mỹ 2018 – Bùi Đình Hoài Sa sẽ là người đẹp mang sash Việt Nam. Các fan cũng dành sự chú ý đặc biệt cho mỹ nhân chuyển giới gốc Việt là đại diện cho Thuỵ Điển – Vicky Trần.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 không thiếu những nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy… Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 không thiếu những nhan sắc kiêu sa, lộng lẫy…
… lẫn nét đẹp cá tính, sắc sảo. … lẫn nét đẹp cá tính, sắc sảo.

Số lượng thí sinh tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 có tăng so với năm 2019 nhưng vẫn chưa chạm đến mốc cao nhất vào năm 2018. Tuy vậy, các fan vẫn hào hứng chờ đợi, theo dõi hành trình chinh phục vương miện của các người đẹp trong lần tổ chức kỷ niệm 15 năm cuộc thi với sự chuẩn bị kỹ càng của tất cả các ứng viên sáng giá. Đêm chung kết Miss International Queen 2020 sẽ được tổ chức vào tối 7/3/2020 tại Pattaya, Thái Lan.