Chiều 29/3, buổi ghi hình vòng loại trực tiếp của Thần tượng Bolero được diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình. Sau vòng Thách đấu, 3 HLV đã rất khó khăn để lựa chọn ra những giọng ca xuất sắc nhất tiếp tục tranh đấu những vòng sau.

Tất bật ở hậu trường, các thí sinh lẫn HLV tranh thủ ôn luyện phần thi. Càng về sau áp lực của việc ở - đi càng khốc liệt. Bên cạnh đó, để tạo sự mới mẻ 3 HLV lựa chọn những trang phục toả sáng. HLV Như Quỳnh vẫn luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện tại các buổi ghi hình.

Nữ HLV xuất hiện rạng rỡ với trang phục độc đáo. Nữ HLV xuất hiện rạng rỡ với trang phục độc đáo.
“Mọi sự vật đều sợ thời gian” nhưng với nhan sắc nữ HLV thì thời gian khó có thể làm được điều đó. “Mọi sự vật đều sợ thời gian” nhưng với nhan sắc nữ HLV thì thời gian khó có thể làm được điều đó.

Qua mỗi vòng thi, không chỉ các thí sinh càng áp lực mà luật chơi khắc nghiệt của cuộc thi còn làm các HLV nhiều lần “cắn răng” loại đi các học trò thân yêu. Nhưng đó chính là thử thách dành cho các giọng ca quyết tâm chinh phục con đường bolero.

HLV Ngọc Sơn xuất hiện chỉn chu với vest trắng sang trọng. HLV Ngọc Sơn xuất hiện chỉn chu với vest trắng sang trọng.
Anh luôn được “đại gia đình” yêu mến bởi sự tận tâm trong việc huấn luyện các học trò. Anh luôn được “đại gia đình” yêu mến bởi sự tận tâm trong việc huấn luyện các học trò.
Nếu HLV Ngọc Sơn chọn vest trắng thì HLV Quang Lê chọn vest đen lịch lãm. Nếu HLV Ngọc Sơn chọn vest trắng thì HLV Quang Lê chọn vest đen lịch lãm.
Nam HLV cho thấy sự cầu toàn, tỉ mỉ trong việc lựa chọn các học trò ở mùa thi năm nay. Nam HLV cho thấy sự cầu toàn, tỉ mỉ trong việc lựa chọn các học trò ở mùa thi năm nay.
“Hắc bạch công tử” Quang Lê - Ngọc Sơn thân thiết, tạo dáng trong hậu trường. “Hắc bạch công tử” Quang Lê - Ngọc Sơn thân thiết, tạo dáng trong hậu trường.
HLV Ngọc Sơn tranh thủ ôn bài cho học trò trước khi bước lên sân khấu. HLV Ngọc Sơn tranh thủ ôn bài cho học trò trước khi bước lên sân khấu.

Tập 9 của Thần tượng Bolero 2018 được phát sóng tối 5/4 trên kênh VTV3.