Giải Trí

Hóa giải hận thù, nghệ sĩ SM tiếp theo tham gia MAMA 2020 là?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Taemin (SHINee) là nghệ sĩ solo đầu tiên xuất hiện trong lễ trao giải Mama 2020.

Ngày 1/12, Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) đã tiết lộ thêm những nghệ sĩ biểu diễn và trao giải trong lễ trao giải diễn ra vào ngày 6/12 tới. 

Nằm ngoài dự đoán của khán giả, thành viên của nhóm nhạc SHINee - Taemin đã trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên xác nhận biểu diễn trên sân khấu MAMA 2020. Ngoài ra, anh cũng trở thành nghệ sĩ thứ hai của công ty SM Ent tham gia chương trình này, sau nhóm nhạc nam NCT. Được biệt trong vài năm trở lại, các nghệ sĩ đến từ công ty này rất hiếm khi xác nhận tham gia MAMA và đây là năm đầu tiên cả hai bên "hóa giải hận thù".

Về phía những nghệ sĩ trao giải thường năm nay, MAMA xác nhận họ đã mời Park Seo Jun, Uhm Jung Hwa, Yang Kyung Won, Yoon Bak, Yoo Yeon Seok,  Lim Soo Jung, Park Gyu Young, Park Ha Seon, Lee Sang Yeob,... Các nghệ sĩ biểu diễn trước đó đã được công bố lần lượt là BTS, Seventeen, Twice, Oh My Girl, Treasure,...

Ý tưởng của MAMA năm nay sẽ là NEW-TOPIA, thể hiện một lễ trao giải hoàn toàn mới, khác biệt lớn so với những năm trước đây vì đại dịch COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN