Thời làm fangirl, ai không từng đôi lần mơ ước sẽ cùng người nghệ sĩ mà mình yêu thích kết hôn, viết lên một chuyện tình đẹp như trong cổ tích? Mặc dù đa số mong muốn đó đều không trở thành hiện thực, nhiều cô nàng vẫn mong muốn hình bóng thần tượng tuổi thanh xuân ghi lại dấu ấn nào đó tại lễ cưới quan trọng nhất cuộc đời mình.

Lightstick - món bảo bối của đời fangirl. Lightstick - món bảo bối của đời fangirl.

Sớm hơn các fandom khác, V.I.P (tên gọi cộng đồng người hâm mộ BigBang) dường như là những người đầu tiên sử dụng lightstick làm hoa cưới - món quà quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cô dâu.

V.I.P sử dụng lightstick làm hoa cưới trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời mình. V.I.P sử dụng lightstick làm hoa cưới trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời mình.
Chiếc lightstick màu vàng ở vị trí trung tâm, được trang trí thêm bởi những bông hoa thật trông vô cùng bắt mắt. Chiếc lightstick màu vàng ở vị trí trung tâm, được trang trí thêm bởi những bông hoa thật trông vô cùng bắt mắt.
Đó là cách V.I.P chứng minh vị trí quan trọng của BigBang trong lòng mình ngay cả khi đã bước sang giai đoạn khác của cuộc đời. Đó là cách V.I.P chứng minh vị trí quan trọng của BigBang trong lòng mình ngay cả khi đã bước sang giai đoạn khác của cuộc đời.
Muôn cách trang trí bó hoa khác nhau với điểm nhấn là chiếc lightstick. Muôn cách trang trí bó hoa khác nhau với điểm nhấn là chiếc lightstick.

Hoa cưới lightstick  Món quà ý nghĩa của các cô dâu V.I.P mê mệt BigBang ảnh 5

Nụ cười hạnh phúc của cô dâu khi được trải qua những tháng ngày đẹp đẽ tuổi thanh xuân cùng bạn bè và thần tượng. Nụ cười hạnh phúc của cô dâu khi được trải qua những tháng ngày đẹp đẽ tuổi thanh xuân cùng bạn bè và thần tượng.

Hoa cưới lightstick  Món quà ý nghĩa của các cô dâu V.I.P mê mệt BigBang ảnh 7

Cùng mình đón chào hạnh phúc mới bên người yêu thương. Cùng mình đón chào hạnh phúc mới bên người yêu thương.
Bạn có mong ước có một đóa hoa xinh đẹp và ý nghĩa thế này trong lễ cưới hay mỗi dịp quan trọng trong cuộc đời? Bạn có mong ước có một đóa hoa xinh đẹp và ý nghĩa thế này trong lễ cưới hay mỗi dịp quan trọng trong cuộc đời?