saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ

Phương Anh
Chia sẻ

Trọn vẹn vẻ đẹp của Hồ Ngọc Hà đã được hé lộ.

Sau một thời gian dài giấu kín chuyện mang bầu, mới đây Hồ Ngọc Hà đã xác nhận đang chính thức mang thai. Hiện tại, "nữ hoàng giải trí" đang ở những tháng cuối của thai kỳ. 

Cặp đôi Hà Hồ và Kim Lý đang vô cùng mong chờ ngày đón 2 thiên thần nhỏ chào đời. Để kỉ niệm, mới đây Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bộ ảnh bầu cực đẹp nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ Ảnh 1

Mặc dù đang ở những ngày cuối của thai kỳ, thế nhưng nhan sắc đỉnh cao của Hồ Ngọc Hà vẫn thực sự khiến nhiều người chú ý. Thần thái sang chảnh, body chuẩn của Hà Hồ làm ai nấy không khoải xuýt xoa.

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ Ảnh 2

Hà Hồ chia sẻ, lầm mang thai thứ 2 này có nhiều điểm khác so với lần cô mang thai Subeo: "Nó khác với lần mang thai Subeo, những ngày cuối bị mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn và khó khăn di chuyển, sinh hoạt". Trong suốt thai kỳ, Hồ Ngọc Hà vẫn đảm bảo công việc. Thế nhưng cô vẫn dành thời gian đi chơi và chăm sóc Subeo. "Nữ hoàng giải trí" khẳng định, con trai vẫn mãi mãi là tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình.

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ Ảnh 3

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình khi mang thai. Mượn lời các con, người đẹp tâm sự rằng cô đang háo hức đợi chờ ngày thiên thần nhỏ chào đời.

Hồ Ngọc Hà tung bộ ảnh mang bầu đẹp như mơ, hé lộ điều khác biệt cuối thai kỳ Ảnh 4

"Tụi con xin chào cả nhà ạ. Mẹ tụi con hiện giờ hổng có được như vậy đâu, bụng mẹ Hà bự rồi. Mẹ Hà mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn (dù mẹ luôn sợ mập), nhưng theo lời kể của bác sĩ thì tụi con lớn lắm rồi, chật ních trong bụng mẹ, nên mẹ không đi được nhiều nữa. Giờ tụi con đố mẹ Hà ngồi hát Lovesongs hoặc nhảy bài 'Xin hãy thứ tha' như trước. Chịu thua rồi.

Lần này mẹ Hà sẽ có một bộ film nhỏ kể lại hành trình vừa qua vì tụi con hành mẹ dữ quá. Và mọi người sẽ thấy lý do vì sao đến giờ này mẹ Hà mới chia sẻ câu chuyện của tụi con đến với thế giới, và cũng có thể vì ba tụi con dễ thương nên mẹ không ngần ngại đưa mọi người đi sâu hơn với cuộc sống của gia đình mình. 

Vậy là không lâu nữa tụi con sẽ bước ra thế giới để được nhìn ngắm mọi thứ mà mẹ Hà vẫn luôn kể cho tụi con nghe trong nhiều tháng qua. Tụi con hy vọng tụi con sẽ có được thật nhiều sự yêu thương từ mọi người ạ
 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN