Ngoài những phát ngôn gây sốc mỗi khi xuất hiện, không thể phủ nhận body “chuẩn từng centimet” là yếu tố khiến Ngọc Trinh thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Điều đó càng được khẳng định khi danh hiệu “nữ hoàng nội y” bao năm qua không hề lung lay trước sự “cạnh tranh” khốc liệt trong showbiz.

Ngoài những phát ngôn gây sốc,… Ngoài những phát ngôn gây sốc,…
…hình ảnh nội y là những gì bạn có thể tìm thấy khi nhắc đến Ngọc Trinh. …hình ảnh nội y là những gì bạn có thể tìm thấy khi nhắc đến Ngọc Trinh.

Song, “nội y” chỉ là hình ảnh của quá khứ. Ngọc Trinh của 2018 táo bạo hơn nhiều khi liên tục khiến dân tình khốn đốn với loạt ảnh nude xuất hiện tràn lan trong một tuần vừa qua. Chỉ với một bộ ảnh nude táo bạo nhưng đầy nghệ thuật, Ngọc Trinh ngay lập tức lại gây sốt trên cộng đồng mạng.

Đặc biệt, sau năm 2017 mất hút cùng cuộc tình gây sốc với đại gia Hoàng Kiều, nhiều khán giả cho rằng đây chính là chiêu trò Ngọc Trinh tạo ra để “níu giữ hào quang”?

Ngọc Trinh gây sốc khi khoe ảnh nóng bỏng vào đầu năm 2018 trên Instagram cùng dòng trạng thái: “Nàng che giấu một trái tim sắt đá dưới cái hình hài mảnh khảnh và duyên dáng”.
Thêm khoảnh khắc nude 100% “gây bão” trong vòng một tuần.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh tung ra những bức ảnh đốt mắt người xem này. Trước đó, không ít lần Ngọc Trinh đã khoe cơ thể nuột nà dưới những góc máy cùng cách tạo dáng nửa kín nửa hở.

Ngọc Trinh không ít lần đăng tải hình ảnh như thế này trên trang cá nhân. Ngọc Trinh không ít lần đăng tải hình ảnh như thế này trên trang cá nhân.
Từng bức ảnh đều được “nữ hoàng nội y” mang đến một thông điệp đặc biệt. Từng bức ảnh đều được “nữ hoàng nội y” mang đến một thông điệp đặc biệt.
Trang phục mỏng tang, nửa kín nửa hở cũng là “vũ khí” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trang phục mỏng tang, nửa kín nửa hở cũng là “vũ khí” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Bên cạnh những hình ảnh khiến cư dân mạng “ném đá”, người đẹp Trà Vinh cũng sở hữu không ít khoảnh khắc quyến rũ vượt thời gian. Bên cạnh những hình ảnh khiến cư dân mạng “ném đá”, người đẹp Trà Vinh cũng sở hữu không ít khoảnh khắc quyến rũ vượt thời gian.

Hở ngày càng bạo, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đang cố níu giữ hào quang?

Trong mỗi bức ảnh, cô nàng đều khéo léo tạo dáng và dùng tay che những điểm nhạy cảm. Trong mỗi bức ảnh, cô nàng đều khéo léo tạo dáng và dùng tay che những điểm nhạy cảm.
Không ít cư dân mặt khi xem những hình ảnh nóng bỏng mới nhất từ Ngọc Trinh đặt ra câu hỏi liệu cô nàng phải chăng đang níu kéo hào quang của mình? Không ít cư dân mặt khi xem những hình ảnh nóng bỏng mới nhất từ Ngọc Trinh đặt ra câu hỏi liệu cô nàng phải chăng đang níu kéo hào quang của mình?