Mới đây, Lee Seok Hoon – ca sĩ và huấn luyện viên thanh nhạc cho chương trình Produce X 101 đài Mnet, đã có những chia sẻ về phản ứng của anh trước việc nhóm X1 tan rã. Được biết, Lee Seok Hoon đã tiến hành một cuộc phỏng vấn với tờ Hankook Ilbo ở Seoul về vở nhạc kịch nổi tiếng The Man who Laughs. Anh ấy đảm nhận vai Gwynplaine trong vở kịch. Ngoài ra, Suho (EXO) và Kyuhyun (Super Junior) cũng đã tham gia vào vở kịch này.

HLV Produce X 101 nói về việc X1 tan rã: Tôi tức giận, không thể làm gì để giúp các em ảnh 0

Không chỉ xuất hiện và được đông đảo khán giả biết đến thông qua chương trình Produce X 101, Lee Seok Hoon còn góp mặt vào một số chương trình khác như Vocal Play đài Channel A và Idol Social Dining đài Olive. Ngoài ra, giọng ca của SG Wannabe cũng đã giành chiến thắng 6 lần liên tiếp trên chương trình nổi tiếng The King of Mask Singer.

HLV Produce X 101 nói về việc X1 tan rã: Tôi tức giận, không thể làm gì để giúp các em ảnh 1

Vốn là một huấn luyện viên trên chương trình Produce X 101, Lee Seok Hoon được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về việc X1 “tan đàn xẻ nghé”. Anh bày tỏ: “Tôi thực sự cảm thấy rất tiếc. Tôi không thể làm gì để giúp đỡ các em ấy. Vì vậy, tất cả những gì tôi có thể làm là buộc phải nhìn nó xảy ra. Tuy nhiên, tôi đã thực sự tức giận với suy nghĩ, ‘Chuyện này dường như không có thật’. Một người không phải là người lớn chỉ vì họ già đi”.

HLV Produce X 101 nói về việc X1 tan rã: Tôi tức giận, không thể làm gì để giúp các em ảnh 2

Sau khi các nhà sản xuất của Produce X 101, thừa nhận đã thao túng bầu cử, nhóm dự án X1 đã giải tán vào ngày 06/01.

HLV Produce X 101 nói về việc X1 tan rã: Tôi tức giận, không thể làm gì để giúp các em ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!