Giải Trí

Nghẹn ngào hình ảnh ca sĩ Ngô Quốc Linh và Phi Nhung thân thiết trước khi mất vì Covid-19

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào khi xem lại những hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung và Ngô Quốc Linh.

Tối 11/12, trên trang cá nhân, nhiều ca sĩ như Lâm Khánh Chi, Quách Tuấn Du,... đã đăng tải dòng trạng thái đau buồn, tiễn biệt ca sĩ Tô Quốc Linh đã qua đời sau thời gian mắc Covid-19, hưởng dương 41 tuổi. Ngay lập tức, rất nhiều người thân và đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình và bày tỏ nỗi xót xa trước thông tin này. 

Xem thêm: Bà xã Chi Bảo tung ảnh 'tình bể bình', bầu 8 tháng vẫn phối đồ cực sang chảnh

Cố ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vì Covid-19

Trên mạng xã hội, các khán giả cũng nhanh chóng đào lại bức ảnh của Ngô Quốc Linh và ca sĩ Phi Nhung thân thiết bên nhau khi còn sống. Khi xem lại, nhiều người không khỏi xúc động vì chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều nghệ sĩ đã phải ra đi chỉ vì căn bệnh quái ác này.

Hình ảnh Ngô Quốc Linh và Phi Nhung khi còn tại thế

Ngô Quốc Linh được biết đến là nam ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình với chất giọng ngọt lịm. Là người con của xứ Huế mộng mơ, Ngô Quốc Linh đến với sân khấu ca nhạc với niềm đam mê nghệ thuật từ tấm bé. Giọng hát của anh như "rót" vào tai người nghe những cảm xúc dịu dàng, chất chứa những kỉ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.     

Trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Ngô Quốc Linh gặt hái được không ít những thành công với những ca khúc nổi tiếng như: Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi.

Xem thêm: Ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời do Covid-19, hưởng dương 41 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN