TV Show

HIEUTHUHAI hóa Romeo tung 'Lời đường mật' chinh phục Lyly, MC ILL còn phải thán phục trình chơi chữ đỉnh!

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Đến với King Of Rap HIEUTHUHAI và Lyly bắt tay nhau cùng viết ra một sáng tác mới với giai điệu, ca từ và cả bối cảnh dựa theo câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển

Cặp đấu cuối cùng bước vào vòng trình diễn R&B là đôi trai tài gái sắc nhận không ít ý kiến và bình luận từ những ngày đầu King Of Rap lên sóng HIEUTHUHAI và Lona. Cả hai trở thành tâm điểm chú ý vì tham gia một chương trình Rap nhưng lại lựa chọn định hướng bản thân theo một nghệ sĩ thị trường.

Tập 13 King Of Rap 2020.

Khai hỏa cho cặp đấu cuối cùng vòng R&B là mỹ nam vạn người mê HIEUTHUHAI kết hợp cùng nữ nhạc sĩ - ca sĩ xinh đẹp Lyly. Dù bắt đầu sự nghiệp cách đây chưa lâu nhưng bảo chứng tên tuổi của Lyly trong thị trường âm nhạc là không thể phủ nhận qua hàng loạt hit Không yêu đừng gây thương nhớ, Anh nhà ở đâu thế, Không sao mà em đây rồi  đều trở thành hiện tượng. 

Đến với King Of Rap, HIEUTHUHAI và Lyly bắt tay nhau cùng viết ra một sáng tác mới mang tên Lời đường mật với giai điệu, ca từ và cả bối cảnh dựa theo câu chuyện Romeo và Juliet kinh điển. Vào vai hai nhân vật chính trong tác phẩm Lyly sẽ là cô nàng kiêu kỳ luôn một chỗ chờ đợi và đắn đo trước sự đào hoa và lãng tử của một chàng Romeo HIEUTHUHAI. Thử thách sự chân thành của anh chàng với hy vọng anh chàng sẽ không nói những lời ngọt ngào với nữ nhân khác ngoài mình.

Thay vì nhận xét ở vai trò mentor thông thường, Lil'Shady thay mặt những người xung quanh anh dưới cương vị khán giả nhận xét về HIEUTHUHAI: “Tất cả bạn bè quanh mình đều thích nhạc của Hiếu. Điều đó nói lên bạn có một sức hút rất là tốt. Tuy nhiên thì anh muốn nhìn thấy HIEUTHUHAI thật mới trong những tác phẩm mang tính chất khác để khiến cho các rapper khác nghe và nể phục mình nhiều hơn".

MC ILL nhận định đây là trận đấu có nhiều Punchline nhất: “Phần trình diễn của Hiếu và Lyly rất là ăn ý, lyric khá là đáng yêu và có nhiều phép chơi chữ thú vị như: Không phải Peter Pan nhưng mà em làm anh yêu hết lớn".

Cùng đón xem tập 14 King Of Rap vào 21h15 ngày 7 tháng 11 trên kênh VTV3 để theo dõi phần trình diễn vòng hồi sinh và ủng hộ cho 3 thí sinh may mắn trước thềm chung kết nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN