saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

'Hiện tượng mạng' ChangMie: 'Lên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra nên tôi phải cố gắng nhiều hơn'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Tại hậu trường Cùng hát lên nào, Changmie đã bày tỏ sự nghiêm túc khi theo đuổi con đường ca hát trong tương lai.

Tại tập 18 Cùng hát lên nào phát sóng hôm 18/6 đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đầy ấn tượng từ dàn thí sinh. Trong số các cô nàng xinh đẹp, ChangMie đã thu hút sự chú ý của không ít khán giả trẻ. Được biết cô là một "hiện tượng mạng" đình đám trên nền tảng TikTok với khoảng 2,4 triệu người theo dõi.

'Hiện tượng mạng' ChangMie: 'Lên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra nên tôi phải cố gắng nhiều hơn' Ảnh 1

Ở hậu trường Cùng hát lên nào, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ của ChangMie về việc tham gia chương trình cùng những dự định sắp tới trong tương lai.

ChangMie chia sẻ cảm xúc tại thời điểm cùng đứng trên sân khấu với nam nhạc sĩ điển trai: "Khi tham gia Cùng hát lên nào với chủ đề đêm nhạc là những bài hát của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, bản thân tôi cũng không ngờ có thể vào tới vòng cuối cùng và được hát song ca cùng anh. Lúc ở trên sân khấu, tôi rất vui và anh truyền nhiệt huyết rất nhiều".

ChangMie cũng cho biết sẵn sàng đón nhận việc khán giả so sánh với bản gốc ca khúc Người lạ ơi: "Đối với tôi bản gốc luôn là bản hay nhất, còn tôi cũng có màu giọng riêng nên không thể so sánh. Nếu bị khán giả so sánh tôi sẽ chấp nhận, quan trọng là tôi đã làm hết mình".

'Hiện tượng mạng' ChangMie: 'Lên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra nên tôi phải cố gắng nhiều hơn' Ảnh 2
Sự xuất hiện của ChangMie tại chương trình đã khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú

"Màu giọng của tôi khá mỏng và chua, dần dần tôi thấy bản thân có tiến bộ và cải thiện nhưng vẫn chưa đủ. Tôi vẫn đang cố gắng từng ngày, hy vọng khán giả vẫn luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Hiện tại tôi đang học tại Nhạc viện, nên mỗi lần tập hát với thầy tôi sẽ cố gắng tập nhiều hơn khi về nhà. Dòng nhạc tương lai tôi sẽ theo đuổi và R&B nhưng sẽ có tiết tấu hơn một chút", ChangMie tự nhận giọng hát còn nhiều khuyết điểm và đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân.

'Hiện tượng mạng' ChangMie: 'Lên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra nên tôi phải cố gắng nhiều hơn' Ảnh 3
ChangMie hiện tại đang học tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh.

Người đẹp chia sẻ về sự khác biệt khi làm "hiện tượng mạng" trên TikTok và đứng trên sân khấu ca hát: "Nó rất khác vì khi làm một hiện tượng mạng mọi người chỉ biết tôi qua màn hình. Còn khi đứng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, mọi người sẽ thấy tôi bao quát. Trên mạng có thể ảo, nhưng đã xuất hiện trên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra. Nên tôi nghĩ phải cố gắng nhiều hơn".

"Trong năm nay tôi sẽ ra mắt ít nhất 2 bài hát cho chính tôi sáng tác và đầu tư MV. Mong mọi người sẽ ủng hộ và đón nhận các sản phẩm của tôi trong thời gian gần nhất", nữ TikToker bật mí về kế hoạch "lấn sân" sang mảng ca hát.

'Hiện tượng mạng' ChangMie: 'Lên sân khấu mọi khuyết điểm sẽ lộ ra nên tôi phải cố gắng nhiều hơn' Ảnh 4
Nữ TikToker chấp nhận ý kiến trái chiều từ khán giả để hoàn thiện bản thân

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN