Giải Trí

Lần hiếm hoi Hiền Thục đăng ảnh bên bố, dân mạng nhận ra thầy giám thị năm xưa

Thanh Hà
Chia sẻ

Rất nhiều cựu học sinh trường THPT Phú Nhuận đã nhận ra thầy giám thị năm xưa chính là bố của ca sĩ Hiền Thục.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Thục bất ngờ chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng bố khi đi ăn nhậu. Đi kèm là dòng chú thích: "Bố và Thục đi uống bia". 

Lần hiếm hoi Hiền Thục đăng ảnh bên bố, dân mạng nhận ra thầy giám thị năm xưa Ảnh 1
Lần hiếm hoi Hiền Thục đăng ảnh bên bố, dân mạng nhận ra thầy giám thị năm xưa Ảnh 2
Khoảnh khắc Hiền Thục và bố đi uống bia nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Khoảnh khắc vui vẻ của 2 bố con nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bày tỏ sự thích thú của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi, cô giống bố và chúc sức khoẻ đến nữ ca sĩ và bố của Hiền Thục.

Một số khác đã nhận bố của nữ ca sĩ chính là thầy giám thị năm xưa của học sinh trường THPT Phú Nhuận, TP.HCM. "Ôi thầy giám thị cấp 3 của em, nhìn vẫn phong độ như xưa"; "Ôi, thầy giám thị ngày nào"; "Thầy giám thị trường mình, mong thầy luôn khỏe, sức khỏe dồi dào"; "Ôi, ra trường 30 năm rồi mà thầy vẫn trẻ giống hồi xưa, chỉ có mái tóc là thay đổi. Kính chúc thầy và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc"; là những bình luận của khán giả phía dưới bài đăng của ca sĩ Hiền Thục. 

Lần hiếm hoi Hiền Thục đăng ảnh bên bố, dân mạng nhận ra thầy giám thị năm xưa Ảnh 3
Hình ảnh hiếm hoi được Hiền Thục đăng tải trước đây. 

Vốn là nghệ sĩ khá kín tiếng trong Vbiz, Hiền Thục hiếm khi khoe những câu chuyện đời tư với khán giả. Được biết giọng ca Nhật ký của mẹ là con út trong một gia đình viên chức, mẹ là giáo viên trung học cơ sở. Song, những thông tin về bố của cô lại khá hiếm hoi.

Lần hiếm hoi Hiền Thục đăng ảnh bên bố, dân mạng nhận ra thầy giám thị năm xưa Ảnh 4
Gia đình nữ ca sĩ Hiền Thục. 

Ngay từ khi còn bé, Hiền Thục đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát, được bố mẹ tạo điều kiện để phát triển. Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ, hậu chuyện tình cảm đổ vỡ, cô làm mẹ đơn thân và luôn có bố mẹ ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN