Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng ca hát, Bích Phương hiện là một trong những nữ ca sĩ được yêu thích và thu hút lượng fan “khủng” nhất nhì V-biz. Là nghệ sĩ đình đám của V-biz nhưng ở ngoài đời, Bích Phương lại không hề mắc “bệnh ngôi sao”, thậm chí còn nổi tiếng thân thiện và nhiều lần khiến fan “cười ngất” vì tính cách “tưng tửng

Thời gian gần đây, sau khi những màn đối đáp dí dỏm giữa Bích Phương và mẹ lên sóng, fan không còn thắc mắc tính cách “lầy lội” của giọng ca Bùa yêu được thừa hưởng từ ai. Tuy nhiên, ít ai biết, bên cạnh “mẫu hậu” đáng yêu, bố Bích Phương cũng vô cùng “tếu táo” và không ít lần công khai “dìm” con gái trên mạng xã hội.

Bị con gái “bêu xấu” công khai, bố Bích Phương lập tức “doạ” sẽ phần cô việc… rửa bát khi con gái về nhà. Bị con gái “bêu xấu” công khai, bố Bích Phương lập tức “doạ” sẽ phần cô việc… rửa bát khi con gái về nhà.
Con gái đăng ảnh “tự dìm”, ông lập tức… “làm thơ” cực “troll” thế này. Con gái đăng ảnh “tự dìm”, ông lập tức… “làm thơ” cực “troll” thế này.
Kể cả hình sống ảo xinh xắn cũng khiến ông “nhíu hết cả mắt mũi” mới nhận ra. Kể cả hình sống ảo xinh xắn cũng khiến ông “nhíu hết cả mắt mũi” mới nhận ra.
Không chỉ “tếu táo” với con gái mà ông cũng thường xuyên có những màn đối đáp dí dỏm với bà xã trên mạng xã hội. Không chỉ “tếu táo” với con gái mà ông cũng thường xuyên có những màn đối đáp dí dỏm với bà xã trên mạng xã hội.
Nhưng ông vẫn hết sức tình cảm trong những dịp cần thiết! Nhưng ông vẫn hết sức tình cảm trong những dịp cần thiết!
Thường xuyên ủng hộ con gái với ngôn ngữ cực “xì-tin”. Thường xuyên ủng hộ con gái với ngôn ngữ cực “xì-tin”.
Cuộc sống thường ngày của bố mẹ Bích Phương được chia sẻ bằng giọng văn hết sức tếu táo và hài hước. Cuộc sống thường ngày của bố mẹ Bích Phương được chia sẻ bằng giọng văn hết sức tếu táo và hài hước.
Chân dung hai vị phụ huynh tuyệt vời của Bích Phương. Chân dung hai vị phụ huynh tuyệt vời của Bích Phương.