Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Khắc Hưng chia sẻ dòng trạng thái kể “tai nạn” đáng tiếc vì bất cẩn của mình: “Vừa ăn cơm vừa bấm điện thoại, rồi định chan canh vào bát cơm, thế mà lại đẩy cái điện thoại lại gần bát canh, rồi múc canh ra chan lên cái điện thoại!“. Nghe có vẻ hy hữu nhưng không ngờ bên dưới bình luận, cô nàng Bảo Anh nhanh chóng đáp lời mình cũng “y chang” ông bạn. Trường hợp của cặp đôi thật sự phải nói là “đồng bệnh tương lân” quá đi ấy nhỉ! Bởi mới nói không chỉ cặp Sơn - Tường mới “đồng thanh đồng thủ” với nhau đâu, Anh - Hưng cũng thật “xuất thần” đấy nhé!

“Căn bệnh” hy hữu đến thế mà Khắc Hưng - Bảo Anh cũng có thể cùng mắc phải! “Căn bệnh” hy hữu đến thế mà Khắc Hưng - Bảo Anh cũng có thể cùng mắc phải!
Mải nghĩ đến công việc quá đấy mà! Mải nghĩ đến công việc quá đấy mà!
Giây phút nhắng nhít của cặp đôi “đồng bệnh tương lân” tại sân khấu The Voice Kids 2018. Giây phút nhắng nhít của cặp đôi “đồng bệnh tương lân” tại sân khấu The Voice Kids 2018.

Bảo Anh - Khắc Hưng là cặp đôi mới toanh ngồi “ghế nóng” Giọng hát Việt nhí mùa này, tuy vấp phải nhiều đồn đoán sẽ “lép vế” so với 2 cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường nhưng cho đến thời điểm hiện tại cả hai chứng minh bản lĩnh của mình cũng “không phải dạng vừa”. Tuy “ăn ý” trên sân khấu nhưng cũng có lúc Bảo Anh - Khắc Hưng hài hước “vạch tội” nhau khiến fan “cười ngất”.

Clip: Bảo Anh - Khắc Hưng “đối đầu” ngay trên “ghế nóng”.

Đừng nghĩ hai anh chị luôn nghiêm túc thì không “mặn mà” nhé! Đừng nghĩ hai anh chị luôn nghiêm túc thì không “mặn mà” nhé!