Theo báo cáo độc quyền từ Market News vào tối ngày 01/01, Kim Hee Chul (38 tuổi) của Super Junior và Momo (25 tuổi) của TWICE chính là cặp đôi nhân vật chính trong ngày đầu năm mới của Dispatch. Nguồn tin này cho biết, cặp đôi hơn cách nhau 13 tuổi đang hẹn hò và có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Báo Hàn đưa tin Kim Heechul và Momo (TWICE) hẹn hò sau khi Dispatch cho leo cây đầu năm 2020 ảnh 0

Cũng theo bài báo gốc từ Market News vào ngày 06/08 năm ngoái, một đại diện của ngành giải trí tiết lộ rằng cả hai “yêu đương” được hai năm. Tuy nhiên, SJ Label và JYP Entertainment đã lên tiếng phủ nhận: “Các báo cáo sai sự thật, không có cơ sở”, và nói rằng họ vốn là bạn bè thân thiết, có mối quan hệ tiền bối – hậu bối mà thôi.

Báo Hàn đưa tin Kim Heechul và Momo (TWICE) hẹn hò sau khi Dispatch cho leo cây đầu năm 2020 ảnh 1

Như thông tin mới nhất, cả Heechul và Momo vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn, dành thời gian cho nhau mặc lịch trình bận rộn. Dù ngành giải trí có nhiều sự cố và khó khăn, song cặp đôi vẫn ủng hộ sự nghiệp, giữ vững tình cảm dành cho nhau. Bắt đầu từ quan hệ tiền bối – hậu bối, nhưng bây giờ họ đã phát triển thành người yêu của nhau.

Báo Hàn đưa tin Kim Heechul và Momo (TWICE) hẹn hò sau khi Dispatch cho leo cây đầu năm 2020 ảnh 2Được biết, Kim Hee Chul và Momo nảy sinh tình cảm từ năm 2017 sau khi xuất hiện chung trên một show truyền hình. Trên mạng xã hội, Kim Hee Chul luôn cập nhật ảnh chụp cùng đồng nghiệp nữ, do đó, rất ít ai có thể đoán ra được “người thương” của anh. Trong đó, cũng có một số ảnh chụp cùng Momo.

Báo Hàn đưa tin Kim Heechul và Momo (TWICE) hẹn hò sau khi Dispatch cho leo cây đầu năm 2020 ảnh 3

Cho đến thời điểm hiện tại, Dispatch vẫn chưa tiết lộ cặp đôi ngày 01/01. Theo đó, nó dấy lên nhiều nghi vấn. Đầu giờ chiều, Han Seung Woo (X1) và Jung Eun Ji (Apink) bị lộ ảnh hẹn hò tại trung tâm thương mai. Tuy nhiên, công ty quản lý của họ nhanh chóng phủ nhận mối tình chị em này.

Báo Hàn đưa tin Kim Heechul và Momo (TWICE) hẹn hò sau khi Dispatch cho leo cây đầu năm 2020 ảnh 4

Jung Eun Ji. Jung Eun Ji.
Han Seung Woo. Han Seung Woo.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!