Tối 2/4, tiệc gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức tại quận 4, TP.HCM với sự tham gia của đông đảo khách mời và truyền thông. Trong đó, H'Hen Niê cùng Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ thu hút mọi ống kính máy ảnh và mọi người có mặt tại sự kiện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và trang phục vô cùng quyến rũ.

Do gặp vấn đề về sức khoẻ phải nhập viện nên H'Hen Niê xuất hiện khá trễ tại sự kiện. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định đến buổi gặp gỡ để tri ân mọi người sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2017. Khi được hỏi thăm về tình hình sức khoẻ, cô cho biết dù còn khá mệt nhưng cũng đã ổn hơn.

Tại đây, người đẹp Ê Đê cũng lần đầu “khoe” kiểu tóc mới, cá tính và quyến rũ hơn sau khi giành được chiếc vương miện danh giá.

H'Hen Niê dù đang gặp vấn đề về sức khoẻ, phải nhập viện nhưng vẫn đến tham gia tiệc gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. H'Hen Niê dù đang gặp vấn đề về sức khoẻ, phải nhập viện nhưng vẫn đến tham gia tiệc gặp gỡ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 “khoe” kiểu tóc mới sau khi đăng quang. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 “khoe” kiểu tóc mới sau khi đăng quang.
Vẻ ngoài rạng rỡ của Hoa hậu H'Hen Niê. Vẻ ngoài rạng rỡ của Hoa hậu H'Hen Niê.
Trước đó, hình ảnh H’Hen Niê nhập viện khiến nhiều người lo lắng. Trước đó, hình ảnh H’Hen Niê nhập viện khiến nhiều người lo lắng.
Hoàng Thuỳ rạng rỡ trong trang phục ánh kim. Hoàng Thuỳ rạng rỡ trong trang phục ánh kim.
Mâu Thuỷ ngày càng quyến rũ, “thiêu đốt” mọi ánh nhìn với trang phục “khoe” vòng 1 táo bạo. Mâu Thuỷ ngày càng quyến rũ, “thiêu đốt” mọi ánh nhìn với trang phục “khoe” vòng 1 táo bạo.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Á hậu 2 Mâu Thuỷ - Hoa hậu H'Hen Niê - Á hậu 1 Hoàng Thuỳ (từ trái qua) Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Á hậu 2 Mâu Thuỷ - Hoa hậu H'Hen Niê - Á hậu 1 Hoàng Thuỳ (từ trái qua)
Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cũng có mặt để chúc mừng Top 3 Miss Universe Vietnam 2017. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang cũng có mặt để chúc mừng Top 3 Miss Universe Vietnam 2017.
Á hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Lệ Hằng, Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên, người đẹp Kiều Ngân, người đẹp Trúc Linh cũng có mặt trong sự kiện này. Á hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Lệ Hằng, Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên, người đẹp Kiều Ngân, người đẹp Trúc Linh cũng có mặt trong sự kiện này.