Kết thúc những chuỗi ngày công tác tại Hoa Kỳ, Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới - H'Hen Niê đang trên đường thực hiện chuyến bay trở về Việt Nam. Trong chuyến hành trình, người đẹp có tiến hành thủ tục “quá cảnh” tại Nhật. Chính tại đây, fan hâm mộ đã tình cờ phát giác và nhận ra người đẹp Ê-đê giản dị với áo phông và balo “lấp lánh” đèo trên vai.

Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 0Một lần nữa Hoa hậu H'Hen Niê lại “đốn tim” người hâm mộ với hình ảnh mộc mạc này. Thậm chí có fan còn chia sẻ có nhiều Hoa hậu như Hen, cũng thực hiện các chuyến bay tương tự nhưng toàn đăng ảnh khoe toa business hạng sang.

Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 1

Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 2Với style giản dị đầu đội nón kết, áo khoác thun H'Hen Niê trở nên thật cool ngầu, nhiều fan còn “trêu đùa” với hình ảnh này người đẹp Hoàn vũ tựa như một anh chàng “đẹp trai” chuẩn soái.

Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 3

Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 4Hé lộ lí do HHen Niê bí mật xuất hiện tại Nhật Bản với ngoại hình đẹp trai ảnh 5Có thể thấy H'Hen Niê là một trong số ít người đẹp thành công và liên tục xuất hiện ở truyền thông quốc tế hậu chương trình một cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, Hoa hậu Hòan Vũ Việt Nam vẫn luôn giữ được hình ảnh đáng yêu, thân thiện và giản dị của mình. Chính điều này đã giúp H'Hen Niê luôn nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn từ công chúng.