Giải Trí

Hé lộ dòng tin nhắn của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly hôn, hóa ra tất cả là vì con

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giữa lùm xùm ly hôn chưa hạ nhiệt, mới đây, một người thân của Diệp Lâm Anh lại bất ngờ hé lộ đoạn tin nhắn với nữ diễn viên.

Những ngày gần đây, lùm xùm xoay quanh chuyện ly hôn của Diệp Lâm Anh với ông xã doanh nhân Đức Phạm đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. 

Xem thêm: Diệp Lâm Anh lộ diện sau ồn ào ly thân, còn cảm ơn tình yêu của ai đó

Hé lộ dòng tin nhắn của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly hôn, hóa ra tất cả là vì con Ảnh 1
Câu chuyện xoay quanh Diệp Lâm Anh đang là chủ đề nhận được sự quan tâm từ dân mạng

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã đăng tải loạt ảnh mới trên Instagram. Cô được bạn thân tặng hoa và nhắn gửi lời động viên, đồng thời bày tỏ: "Sự quan tâm nhẹ nhàng và đáng yêu ngay lúc này... Cảm ơn tình yêu của anh".

Bên dưới bài đăng, một người bạn thân thiết đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình tin nhắn động viên nữ diễn viên sớm vượt qua thời gian khó khăn này. Ở chiều ngược lại, Diệp Lâm Anh trải lòng với người bạn: "Em cảm ơn anh. Phải cố gắng nè. Còn tụi nhỏ nữa ạ!".

Xem thêm: Diệp Lâm Anh: 'Vợ chồng cãi vã, không ở cạnh nhau 4-5 ngày là chuyện bình thường'

Hé lộ dòng tin nhắn của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly hôn, hóa ra tất cả là vì con Ảnh 2
Đoạn tin nhắn của Diệp Lâm Anh đang được lan truyền trên mạng xã 

Có thể thấy dù vướng phải những ồn ào không hay, tuy nhiên Diệp Lâm Anh vẫn luôn nghĩ đến gia đình, đặc biệt là hai con.

Trước đó vào tối 31/10, ông xã Diệp Lâm Anh - Đức Phạm đã bất ngờ công bố trên trang cá nhân việc cả hai đã ly thân từ đầu năm 2021. Thời điểm hiện tại, cặp đôi đang làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên sau đó, Đức Phạm đã xóa bài đăng và không hề có thêm động thái gì mới.

Hé lộ dòng tin nhắn của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly hôn, hóa ra tất cả là vì con Ảnh 3
Diệp Lâm Anh và ông xã Đức Phạm

Về phần Diệp Lâm Anh, phía nữ diễn viên phủ nhận thông tin ly hôn. Giữa ồn ào, chiều 1/11, đích thân mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã lên tiếng về việc cả hai vẫn chưa "đường ai nấy đi" như thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hé lộ dòng tin nhắn của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào ly hôn, hóa ra tất cả là vì con Ảnh 4
Nữ diễn viên với mẹ chồng

Xem thêm: Mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định cả hai chưa ly hôn

Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh lên tiếng đính chính: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN