Giải Trí

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Kwon Mina đã cập nhật tình hình hiện tại sau ba ngày nhập viện để điều trị vết thương cắt ở cổ tay.

Vào tối ngày 11/08, Kwon Mina đã có động thái đầu tiên trên tài khoản mạng xã hội Instagram sau khi nhập viện cấp cứu vì tự tử. Trở lại ngày 08/08 vừa qua, nữ ca sĩ sinh năm 1993 đã đăng tải bức ảnh cắt cổ tay cho thấy cô ấy đã cố gắng kết liễu cuộc sống với lời nhắn:

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 1

 "Tôi không muốn đi với cảm giác bất công. Shin Jimin, Han Sung Ho (người sáng lập FNC Entertainment), Kim Seolhyun, hãy sống thật tốt vào nhé". Ngoài ra, Mina cũng gọi bọn họ là đồ rác rưởi, đừng hòng đặt đôi chân bẩn thủi đến viếng tang sau khi cô chết. 

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 2
Seolhyun.
Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 3
Jimin.

Ngay sau đó, công ty quản lý hiện tại - Woori Actors đã gọi xe cấp cứu để đưa Mina đến bệnh viện. Tại đây, nữ ngôi sao đã được điều trị kịp thời và tình trạng đã khá ơn. Đội ngũ bác sĩ xác nhận rằng vết thương của cô không nguy hiểm đến tính mạng.

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 4

Trong bài đăng mới nhất, Mina cập nhật bức ảnh màu đen với nội dung dài liên quan đến vụ tự tử cũng như vấn đề liên quan đến công ty quản lý cũ FNC Entertainment. Dưới đây là toàn bộ bài đăng của Kwon Mina:

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 5

"Nhiều người đã lo lắng và cổ vũ cho tôi, vì vậy tôi thực sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến các bạn phải thất vọng thêm một lần nữa. Gửi đến tất cả những người đã bị tổn thương vì tôi, và với tất cả những ai đã bị sốc vì bức ảnh đó (rạch tay), tôi xin chân thành xin lỗi. 

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 6

Vào ngày bất tỉnh, tôi nghe nói rằng các thành viên từ gia đình FNC đã ở bên cạnh tôi suốt đêm. Hôm nay, tôi cũng đã có một buổi gặp với Chủ tịch Han Sung Ho. Tôi thực sự yêu quý FNC và AOA, vì vậy tôi rất buồn và khó từ bỏ AOA vì những vấn đề như vậy.

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 7

Hôm nay nghe Chủ tịch nói, tôi mới cảm nhận được sự chân thành của anh ấy. Chỉ là, tôi thấy hối hận vì để mọi chuyện đi đến mức này. Gửi đến những người hâm mộ đã lo lắng, cũng như bạn bè, gia đình tôi…và những người hâm mộ AOA đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì tôi. Tôi thành tâm xin lỗi.

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 8

Tôi sẽ suy ngẫm về hành động của mình và nhận cố gắng điều trị để điều này không bao giờ xảy ra thêm một lần nữa. Tôi thực sự xin lỗi".

Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 9
Hậu tự tử, Mina xin lỗi fan AOA: Hối hận, sẽ không nghĩ đến chuyện chết chóc nữa! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN