Giải Trí

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun

Dịch Tỉ
Chia sẻ

Kwon Mina cập nhật Instagram tiết lộ lý do bỏ theo dõi các thành viên khác của AOA.

Sau khi đăng tải bức ảnh cắt tay vào sáng nay (06/08), Kwon Mina - cựu thành viên AOA, đã trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận. Chưa dừng lại ở đó, nữ ngôi sao sinh năm 1993 cũng cập nhật một bài viết mới để giải thích lý do "cắt đứt" với các thành viên khác của AOA.

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 1
Mina.

Trong bài đăng này, Mina chia sẻ chi tiết về việc tự tử mà khán giả, người hâm mộ đang lo lắng. Nữ ngôi sao bày tỏ: "Vào lúc này, tôi không cố tự tử, chuyện đã xảy ra vào khoảng một tháng trước? Tôi đã nghĩ quẩn trong lúc trao đổi với một đại diện từ công ty giải trí FNC (về Jimin).

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 2
Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 3
Jimin.

Ồ, tôi cũng đã nhận được rất nhiều tin nhắn trực tuyến hỏi về lý do tại sao lại bỏ theo dõi các thành viên AOA. Rồi thì, mọi người chửi rủa và yêu cầu tôi làm rõ mọi chuyện. Do đó, tôi sẽ giải trình mọi thứ ngay bây giờ vì tôi không nghĩ mình sẽ làm gì để bị ghét".

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 4

Tiếp đến, Kwon Mina giải thích bản thân cảm thấy như thế nào về thành viên Kim, người mà fan cho là Seolhyun.

"Trước hết, vụ việc với chị Shin Jimin hẳn là tất cả các bạn đều biết và hiểu rõ, tôi chưa bao giờ nói xấu gì về Kim (Seolhyun) với Jimin cả. Thực sự mà nói, tôi rất quan tâm đến Seolhyun nhưng không thể thân thiết với em ấy vì em ấy cực kỳ thân với Jimin. 

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 5

Nhưng tôi đã lo lắng và cho Seolhyun lời khuyên chân thành. Tất cả các thành viên đều biết rằng tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn vì Jimin nhưng cuối cùng, tất cả những gì mà Seolhyun hành động là coi chuyện đó không quan trọng, chỉ muốn vụ này mau chóng kết thúc".

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 6

Mina cũng giải thích cảm xúc của mình về các thành viên khác.

"Đối với tôi, tất cả thành viên đều là những người ngoài cuộc nhưng cách họ phát ngôn đã khiến tôi tổn thương. Trong cái ngày mà bọn họ ghé thăm nhà tôi cùng Shin Min Ah để nói xin lỗi, thì thành viên Kim khác (Chanmi) đã hỏi, 'Vậy thì những khoảng thời gian vui vẻ với nhau thì sao'. Suy nghĩ của em ấy vẫn còn nhỏ. Vì vậy, tôi chỉ để họ nói bất cứ điều gì mình muốn nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao Chanmi lại hỏi như vậy.

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 7
Chanmi.

Em ấy nói xấu Jimin trước mặt nhưng lại cố gắng nói tốt vào lúc khác. Tôi đoán điều này thường có thể thấy trong xã hội và làm cho mối quan hệ tốt lên. Nhưng với tôi nó không có vẻ gì là thật và tôi đã không hiểu điều đó".

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 8

Cuối cùng, Mina nói thêm lý do tại sao cô ấy cố gắng làm rõ mối quan hệ của mình với các thành viên.

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 9
Yuna.

"Và chị Seo (Yuna) thực sự đã quan tâm đến tôi nhưng không một ai đứng lên bảo vệ tôi trước mặt Jimin. Ít nhất thì Shin (Hyejeong) đã nói với Jimin, ‘Tại sao chị không nhớ, em biết và tất cả chúng ta đều biết mà', và cậu ấy bảo tôi chấp nhận lời xin lỗi. Nếu lời xin lỗi chân thành thì tôi sẽ chấp nhận.

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 10
Hyejeong.

Đối với tôi, tất cả phải đúng đắn.Và Seolhyun, người đặc biệt thân với Jimin, là những người ngoài cuộc nên tôi bỏ theo dõi em ấy trước. Sau đó, tôi muốn xóa những ký ức về AOA, vì vậy tôi cũng bỏ theo dõi những người còn lại. Với lý do này, tôi không yêu cầu mọi người hiểu hoặc ngừng gửi tin nhắn đến. Tôi đã viết điều này bởi vì tôi chỉ muốn bày tỏ trung thực ý kiến ​​và suy nghĩ của bản thân về vấn đề".

Hậu tự tử, Mina 'bốc phốt' các thành viên AOA và đặc biệt là Seolhyun Ảnh 11

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Dịch Tỉ

BÌNH LUẬN