Nhân dịp Giáng sinh, Vũ Cát Tường đã tới Mái ấm An Tâm để trao quà cho các bạn nhỏ được chăm sóc tại đây. Khác xa với hình ảnh “chất lừ” trên sân khấu, Vũ Cát Tường ăn mặc giản dị với mái tóc nhí nhố khi đi từ thiện.

Vũ Cát Tường ‘rũ bỏ’ hình ảnh Leader thoải mái cười hết cỡ khi đi từ thiện ảnh 0

Trước đó nữ ca sĩ từng chia sẻ, vào những dịp đặc biệt, cô thường xuyên đi từ thiện nhưng không muốn rầm rộ. Giọng ca Leader còn nói rằng, những việc làm như thế này khiến cô rất hạnh phúc.

Vũ Cát Tường ‘rũ bỏ’ hình ảnh Leader thoải mái cười hết cỡ khi đi từ thiện ảnh 1Vũ Cát Tường ‘rũ bỏ’ hình ảnh Leader thoải mái cười hết cỡ khi đi từ thiện ảnh 2

Cô không ngại ngần bế ẵm các bé, làm các hành động ngỗ nghĩnh cũng như trao tặng các phần qua cho các con. Các bé dường như vô cùng “bám” Vũ Cát Tường khi cô liên tục bế em này đến em khác.

Vũ Cát Tường ‘rũ bỏ’ hình ảnh Leader thoải mái cười hết cỡ khi đi từ thiện ảnh 3

Vũ Cát Tường ‘rũ bỏ’ hình ảnh Leader thoải mái cười hết cỡ khi đi từ thiện ảnh 4

Vũ Cát Tường nói rằng “Với việc “bán” các lượt download của bài hát Christmas Night, cộng thêm lòng hảo tâm của mọi người và phần đóng góp của cá nhân Tường, hôm nay chúng ta đã trao cho mái ấm Mai Tâm hiện vật trị giá 10 triệu đồng (giày, mền gối v.v…) và 50 triệu hiện kim tận tay Cha”.