Dù ngày cưới cận kề, thế nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn vô cùng  kín tiếng. Cả hai vẫn chưa xác nhận thời gian cũng như địa điểm tổ chức hôn lễ khiến các fan cô cùng tò mò.

Nhiều người nói rằng, theo nguồn tin thân cận từ phía người thân của cặp đôi, đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang sẽ được tổ chức vào ngày 24/9 hoặc 25/9. Thế nhưng, tất cả cũng chỉ mới là dự đoán mà thôi.

Cặp đôi vô cùng kín tiếng trong chuyện tổ chức hôn lễ. Cặp đôi vô cùng kín tiếng trong chuyện tổ chức hôn lễ.

Ấy vậy mà may thay, các fan hâm mộ đã có được câu trả lời chính xác về thời gian đám cưới của cặp đôi này. Chính “ông Hoàng nhạc Việt” là người giúp chúng ta biết được câu trả lời đó.

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng đăng đăng tải ststus nhằm cập nhật lịch diễn của mình để các fan tiện theo dõi trong những ngày sắp tới. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ ngày cưới của cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang, đó là ngày 25/9 tới đây.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ngày cưới chính xác của Nhã Phương và Trường Giang. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ ngày cưới chính xác của Nhã Phương và Trường Giang.

Không những thế, Đàm Vĩnh Hưng còn sắp xếp lịch trình để có thể đến tham dự đám cưới này.

Trước đó, cộng đồng mạng đã được 1 phen “ồn ào” khi một phần danh sách khách mời trong đám cưới của cặp đôi đã được hé lộ. Hiện tại, cả hai bên đều đang phải gấp rút hoàn thiện danh sách khách mời để kịp đặt tiệc, sắp xếp vị trí ngồi và không gian cho phù hợp.

Đây được xem là một phần danh sách khách mời trong đám cưới Nhã Phương - Trường Giang. Đây được xem là một phần danh sách khách mời trong đám cưới Nhã Phương - Trường Giang.

Được biết, đám cưới hot nhất của showbiz Việt trong tháng 9 này sẽ được tổ chức ở một trung tâm tiệc cưới 5 sao tại TP.HCM. Đây là địa điểm có chi phí tổ chức khá đắt đỏ nhưng lại có đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng hỗ trợ cô dâu, chú rể nếu chỉ muốn lễ cưới diễn ra riêng tư.