Kaity Nguyễn là diễn viên kiêm beauty blogger xinh đẹp, quyến rũ và có chút sang chảnh, kiêu sa. Trong khi đó, Trang Hý lại là một hiện tượng trên MXH với độ lầy không giới hạn. Thời gian qua, cả hai vô cùng thân thiết với nhau và thường xuyên chia sẻ những bức ảnh chụp chung hài hước lên trang cá nhân.

Viết sai chính tả, Kaity Nguyễn bị ‘lũ bạn thân’ troll ngay không thương tiếc ảnh 0Viết sai chính tả, Kaity Nguyễn bị ‘lũ bạn thân’ troll ngay không thương tiếc ảnh 1Viết sai chính tả, Kaity Nguyễn bị ‘lũ bạn thân’ troll ngay không thương tiếc ảnh 2

Do trước đây từng có thời gian dài sống và học tập tại Mỹ nên Kaity sử dụng Tiếng Việt chưa được thành thạo. Thế nhưng cô nàng đã vô cùng cố gắng để sử dụng Tiếng Việt một cách trôi chảy.

Thế nhưng Kaity lại có hội “lũ bạn thân”, chỉ chờ đợi mình sai để “troll mệt nghỉ”. Không những thế còn chia sẻ lên trang cá nhân để mọi người cùng thấy. Và Trang Hý chính là người bạn đó của Kaity.

Viết sai chính tả, Kaity Nguyễn bị ‘lũ bạn thân’ troll ngay không thương tiếc ảnh 3

Không phải lần đầu tiên Trang Hý quyết định đưa tên người bạn thân lên trang cá nhân để đùa. Cô nàng cũng không ngại đăng tải bức ảnh Kaity để mặt mộc lên và trả lời câu hỏi của cư dân mạng rằng có phải là Trang và Kaity đang yêu nhau hay không.