Vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang là cặp đôi đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Mỗi lần xuất hiện, cả hai lại khiến nhiều người tò mò. Mặc dù rất ít khi sánh vai cùng nhau trong các sự kiện, thế nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng cặp đôi hiện tại vẫn đang ngọt ngào và hạnh phúc.

Mới đây trên một group chuyên về giải trí đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Trường Giang. Hình ảnh nam danh hài trong hậu trường của một chương trình đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Trường Giang ‘mạnh tay’ làm điều này để phù hợp với hình ảnh của ‘vợ trẻ’ Nhã Phương ảnh 0

Điều khác biệt của Trường Giang mà người hâm mộ có thể nhận ra ngay chính là mái tóc được cắt ngắn chỉn chu và vuốt keo. Không những thế, Trường Giang đã mạnh tay nhuộm lại mái tóc đen thành màu nâu để có một diện mạo thực sự mới.

Trường Giang ‘mạnh tay’ làm điều này để phù hợp với hình ảnh của ‘vợ trẻ’ Nhã Phương ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang khiến nhiều người thích thú. Đa phần các ý kiến đều tán đồng với hình ảnh mới nhất của nam danh hài và dành lời khen cho tạo hình mới của anh. Nhiều người còn hài hước đùa rằng, thấy vợ trẻ Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, Trường Giang cũng quyết không thể thua thiệt được nên phải nhuộm tóc ngay để có thể “xứng đôi vừa lứa” với bà xã. Một số ý kiến còn chia sẻ, đáng nhẽ Mười Khó phải làm thế này lâu lắm rồi vì với mái tóc mới, trông Trường Giang thực sự trẻ ra 10 tuổi.

Trường Giang ‘mạnh tay’ làm điều này để phù hợp với hình ảnh của ‘vợ trẻ’ Nhã Phương ảnh 2Trường Giang ‘mạnh tay’ làm điều này để phù hợp với hình ảnh của ‘vợ trẻ’ Nhã Phương ảnh 3Trường Giang ‘mạnh tay’ làm điều này để phù hợp với hình ảnh của ‘vợ trẻ’ Nhã Phương ảnh 4

Mới đây, Nhã Phương cũng đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận việc đã hạ sinh nhóc tì. Đây cũng là một động thái hết sức bất ngờ vì trước đó, cặp đôi chưa bao giờ “hé lộ” bất cứ thông tin gì kể cả việc mang thai.