Mới đây, thông qua trang facebook cá nhân, Trịnh Hồng Quế chia sẻ đoạn clip về việc người chồng ra sức bảo vệ “người mới” mặc cô gái kia có những lời lẽ không hay về vợ và người vợ đang bế con nhỏ trên tay. Mỹ nhân gốc Hà Thành bức xúc cho rằng: “Mình xem mà mình chỉ thương phận đàn bà, thương cho em bé. Bé như vậy mà phải chứng kiến cảnh bố mẹ như thế này. Không biết con có nhận thức và ghi nhớ được không?” Bên cạnh đó, Hồng Quế còn khẳng định: “Tội mẹ con con. Thà làm mẹ đơn thân, sống cuộc sống không cần phải lo ghen tuông“.

Không chỉ thế, Hồng Quế còn nhắn nhủ: “Giờ về nhà lau hết nước mắt. Mai đặt lịch bạn bè đi làm đẹp. Hẹn spa đi chăm sóc da, tút tát lại nhan sắc“. Không chỉ thế, Hồng Quế còn nhắn nhủ: “Giờ về nhà lau hết nước mắt. Mai đặt lịch bạn bè đi làm đẹp. Hẹn spa đi chăm sóc da, tút tát lại nhan sắc“.

Thời điểm hiện tại, nữ người mẫu là một người mẹ đơn thân. Cô con gái nhỏ của Hồng Quế vừa lên hai tuổi. Cô nàng từng chia sẻ với báo giới về khoảng thời gian khó khăn khi sinh con: “Người đàn ông kia khi biết tin chỉ im lặng, chối bỏ trách nhiệm. Tôi vẫn nhớ khi nằm trong viện một mình, tôi khóc như thế nào. Suốt 3 ngày nằm viện, tôi không có một người bạn, tôi hiểu ra từ đây, cuộc sống của tôi hoàn toàn thay đổi.”

Hồng Quế và bé Cherry. Hồng Quế và bé Cherry.

Được biết trước đó, chân dài sinh năm 1994 từng có thiên tình sử khá phức tạp. Sau khi trở thành mẹ, gác lại chuyện tình cảm, cô bắt đầu tập trung vào công việc và chăm lo cho con gái.