Mùa dịch Covid-19, nhiều người vẫn hay đùa đây chính là kỳ nghỉ Tết thứ 2 đầy sự bất ngờ. Và các sao Việt, cả năm bận rộn với các lịch trình thì đây cũng chính là thời gian mọi người có thể dành thời gian chăm sóc bản thân cũng như gia đình. Nếu theo dõi trên trang cá nhân của các sao Việt, các bạn có thể thấy rằng mọi người thường xuyên chia sẻ hình ảnh bận rộn trong bếp và mùa dịch Covid-19 lại chính là dịp để khiến mọi người trổ tài nấu nướng.

Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 0

Nói về mỹ nhân vào bếp, không thể kể tới Tóc Tiên. Trước đó theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng, khán giả có thể thấy rằng người đẹp vẫn thường xuyên vào bếp để nấu đồ ăn mặc dù lịch trình vô cùng bận rộn. Sau khi lễ cưới diễn ra, Tóc Tiên cùng bạn bè của mình đã lên biệt thự của mình ở Đà Lạt để tổ chức tiệc. Và tại đây, Tóc Tiên cũng đã tự tay trổ tài nấu ăn thết đãi bạn bè.

Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 1Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 2

Trong những ngày Covid-19 hoành hành, người ta lại thấy Tóc Tiên vào bếp. Có lẽ đây là dịp người đẹp trổ tài nấu nướng, từ món Âu sang Á, từ Đông sang Tây khiến cho nhiều người thầm ghen tị với Hoàng Touliver vì có một cô vợ không chỉ xinh đẹp mà còn đảm đang.

Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 3

Và Tóc Tiên cũng đã tiết lộ công việc “bận rộn” của mình vào dịp này, chính là chuẩn bị thêm đồ ăn cho những người bạn thân thiết. Từ sáng sớm, Tóc Tiên đã dậy và chuẩn bị đồ ăn, đóng gói cẩn thận để gửi tới bạn bè. Mặc dù vậy, cô nàng cũng không quên than vãn rằng “Trời ơi giờ tôi còn phải đi ship hàng cho các bác ăn chực, cuộc đời đổi thay quá”.

Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 4Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 5Tóc Tiên hé lộ công việc bận rộn mùa dịch Covid-19 khiến ai nấy đều trầm trồ ảnh 6

Nếu để ý rằng, cô nàng có nguyên cả list danh sách các đồ ăn mà mình tự nấu. Thực sự có ai thầm ghen tị với Tóc Tiên vì vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” không nào?