Ở bảng nam, Tiêu Chiến giành chiến thắng – trở thành nam minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất trong Lễ tình nhân vừa qua với tổng số phiếu 1.094.200. Nam diễn viên bắt đầu nổi tiếng vào mùa hè năm nay sau sự thành công của webdrama Trần tình lệnh. Bộ phim đã giúp Tiêu Chiến bước lên hàng đỉnh cấp lưu lượng, nhiều lần dẫn đầu trong các bảng xếp hạng khác nhau. Tài nguyên (phim ảnh, show, quảng cáo thương mại) của Tiêu Chiến đang rất tốt khi nhận được đại ngôn sản phẩm nổi tiếng cũng như vai chính trong các phim truyền hình.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 0Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 1Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 2

So với các tiểu sinh lưu lượng khác, nhân khí (danh tiếng, fan hâm mộ) trước đó của Nhậm Gia Luân có phần khiêm tốn hơn. Năm 2017, phim truyền hình Đại đường vinh diệu phát sóng, độ thảo luận trên mạng bộ phim rất cao giúp nam chính Nhậm Gia Luân với nhân khí bình bình được khán giả chú ý. Một bài viết trên weibo của anh đã có mấy trăm ngàn tương tác, nhân khí cũng tăng mạnh từ đó.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 3

Sau khi nổi tiếng chưa đến nửa năm, Nhậm Gia Luân đã công khai tình cảm trước dư luận. Năm thứ hai, nam diễn viên thông báo lên chức bố. Không ít fan hâm mộ cảm thấy “vỡ tim” khi nhìn thấy tin này và nhân khí của Nhậm GIa Luân cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Một thời gian dài, sức ảnh hưởng của Nhậm Gia Luân ngày càng thấp, so với đỉnh cấp lưu lượng mới xuất hiện thì anh chàng có phần flop hơn rất nhiều.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 4

Là một diễn viên sở hữu khả năng diễn xuất tốt, giá trị nhan sắc cũng rất cao, Nhậm Gia Luân đã quay trở lại mạnh mẽ với vai diễn Lục Dịch trong Cẩm y chi hạ. Sau khi bộ phim ra mắt đã mang về rất nhiều phản hồi tích cực và nhận lại được nhiều sự yêu thích của khán giả. Minh chứng cụ thể nhất chính là việc Nhậm Gia Luân đã vượt qua hai trong “Tam bạo bạo” năm 2019 trở thành nam minh tinh đứng thứ 2 được cư dân mạng muốn hẹn hò nhất sau Tiêu Chiến với tổng số phiếu 1.084.404.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 5

Nam minh tinh thứ 3 mà cư dân mạng muốn hẹn hò nhất chính là Vương Nhất Bác với tổng số phiếu 1.020.238. Trước năm 2019, Vương Nhất Bác chủ yếu tập trung ở mảng ca hát, vũ đạo và chương trình Thiên thiên hướng thượng. Nhưng mùa hè năm ngoái nhờ vào Trần tình lệnh, tên tuổi Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, anh liên tục tham gia nhiều chương trình và mới đây nhất Vương Nhất Bác đã phá vỡ kỷ lục doanh thu tiêu thụ tạp chí thời thượng nổi tiếng như tạp chí L’Officiel Hommes và Thời Thượng COSMO.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 6

Vương Nhất Bác rất có sức hấp dẫn, nét mặt không cố tình ra vẻ cao ngạo, lãnh đạm nhưng khi cười thì lại giống một người đàn ông dịu dàng, ấm áp. Chính vì sự tương phản này đã mang đến một Vương Nhất Bác đầy ma mị. Hơn nữa, Vương Nhất Bác còn là một người đàn ông tài sắc vẹn toàn, đam mê thể thao, ưa tốc độ.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 7Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 8Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 9

Trong khi đó, ở bảng nữ, Dương Tử đã giành chiến thắng – trở thành Nữ minh tinh cư dân mạng muốn hẹn hò nhất trong Lễ tình nhân này với tổng số phiếu bầu 1.193.722. Dương Tử bước chân vào giới giải trí khi còn nhỏ và sớm tạo được tiếng vang. Thế nhưng, danh tiếng của cô nàng thật sự tạo nên đột phá là vào hai năm trở lại đây sau sự thành công của Hương mật tựa khói sương và Thân ái nhiệt tình yêu thương. Khả năng diễn xuất của Dương Tử được mọi người công nhận, là đối tượng nữ chính lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 10Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 11

Đàm Tùng Vận – nữ diễn viên sinh năm 1990, đến với ngành giải trí từ năm 2005 đến nay, cô cũng đã tích góp cho mình không ít vai diễn lớn nhỏ. Đặc biệt trong bộ phim truyền hình thanh xuân vườn trường vừa qua – Điều tuyệt vời nhất của chúng ta đóng cùng nam chính Lưu Hạo Nhiên đã làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ. Năm 2020, với màn kết hợp với Nhậm Gia Luân trong Cẩm y chi hạ, cô nàng cũng được yêu mến không kém, đứng thứ 2 trong cuộc bỏ phiếu lần này với tổng số phiếu 1.153.965.

Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 12Tiêu Chiến Dương Tử dẫn đầu BXH Nam/Nữ minh tinh mà dân mạng muốn hẹn hò nhất ảnh 13

Dù đã là bà mẹ bỉm sữa nhưng vẫn không ngăn cản được sự yêu thích của cư dân mạng dành cho Triệu Lệ Dĩnh, cô xếp thứ ba trong bảng xếp hạng lần này với tổng số phiếu 1.021.072. Triệu Lệ Dĩnh vốn là tiểu hoa sau 85 sở hữu nhân khí cao, vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ.  Từ lúc ra mắt đến nay, cô đảm nhận các vai diễn có nhiều hình tượng khác nhau. Bất luận là nhân vật cường nhân hay “ngốc, bạch, ngọt”, Triệu Lệ Dĩnh đều thể hiện vô cùng xuất sắc, xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng rating.