Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy nên duyên với chồng trẻ kém tuổi - Kin Nguyễn. Thế nhưng chỉ mới bắt đầu thôi, cuộc hôn hôn nhân đã có khá nhiều sóng gió khi ông xã của Thu Thủy bị nhiều người chỉ trích rằng có những hành động không chừng mực với con riêng của vợ.

Lên tiếng giải thích rồi im lặng, cả hai dần dần ít công khai hình ảnh hơn. Thỉnh thoảng, Thu Thủy chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình trên trang cá nhân.

Sau nhiều sóng gió, Thu Thủy và chồng trẻ tay trong tay ngọt ngào đi du lịch ảnh 0

Mới đây, Thu Thủy cùng ông xã Kin Nguyễn đã có chuyến đi công tác tới tại Malaysia. Trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy chia sẻ những hình ảnh trong chuyến đi của mình cùng ông xã “2 năm comeback Malaysia mọi thứ thay đổi! Luôn đồng hành nha anh bạn cùng giường”.

Sau nhiều sóng gió, Thu Thủy và chồng trẻ tay trong tay ngọt ngào đi du lịch ảnh 1Sau nhiều sóng gió, Thu Thủy và chồng trẻ tay trong tay ngọt ngào đi du lịch ảnh 2

Cả hai diện trang phục khỏe khoắn chụp ảnh cùng nhau. Chuyến đi này kết hợp với công việc nên bé Henry không xuất hiện cùng.

Sau ồn ào vì chỉ trích cách đối xử với con riêng của vợ, gia đình Thu Thủy và Kin Nguyễn đã trở lại guồng quay công việc. Cả hai vẫn ngọt ngào với nhau khiến nhiều người vui mừng.